ban-da-biet-cach-dang-ky-3g-mang-vietnamobile-2

3G hiện không thể thiếu đối với các bạn sử dụng điện thoại hiện nay bởi chúng giúp cho bạn có thể sử dụng internet cho chiếc điện thoại của mình. Tất cả các nhà mạng trên thị trường hiện nay đều phát triển dịch vụ 3G để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Là nhà mạng dành cho giới trẻ thì Vietnamobile cũng chú trọng phát triển hệ thống 3G để mang đến dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Tuy nhiên, hiện nay nhiều người còn băn khoăn không biết cách đăng ký 3G mạng vietnamobile như thế nào? Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Vì sao 3G hiện được nhiều khách hàng lựa chọn?

Chiếc điện thoại ngày này không chỉ đáp ứng các yêu cầu truyền thống  nhắn tin – nghe gọi mà chúng còn cần phải mang tính giải trí. Và 3G chính là giải pháp để đa dạng hóa công năng chiếc điện thoại của bạn. Một chiếc điện thoại có kết nối 3G sẽ mang đến rất nhiều điều lý thú cho các bạn trong quá trình sử dụng. Do đó, hiện nay 3G đóng vai trò quan trọng đối với bất kỳ người dùng điện thoại nào.

Trước hết, 3G sẽ đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn tối ưu nhất. Với 3G các bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web hay chơi game ngay trên chiếc điện thoại của mình nhanh chóng và tiện lợi nhất. Đây là điều đáp ứng nhu cầu của cuộc sống.

ban-da-biet-cach-dang-ky-3g-mang-vietnamobile-1

3G đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại

Sử dụng 3G cũng giúp củng cố và mở rộng các mối quan hệ cho các bạn với việc tham gia các mạng xã hội giao lưu cũng như trao đổi với bạn bè.

Giới thiệu về mạng 3G của Vietnamobile

Vietnamobile hiện không còn là cái tên quá mới lạ trên thị trường viễn thông hiện nay. Đối tượng khách hàng chính mà Vietnamobile hướng đến đó là giới trẻ để đáp ứng nhu cầu giải trí. Trong đó,việc tập trung phát triển các dịch vụ 3G đặc biệt quan trọng và được xây dựng với nhiều chương trình ưu đãi.

ban-da-biet-cach-dang-ky-3g-mang-vietnamobile-2

Vietnamobile hiện được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Hiện nay, 3G Vietnamobile được biết đến với lưu lượng data khủng nhất giúp các bạn có thể thoải mái lướt web mà không lo giới hạn dung lượng. Khi đăng ký gói 3G của Vietnamobile các bạn hoàn toàn yên tâm về lưu lượng data có thể nói là lớn nhất trên thị trường hiện nay.

Về tốc độ, 3G của nhà mạng Vietnamobile hiện nay cam kết tốc độ tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của các khách hàng. Với lưu lượng data tốc độ cao các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Sau khi hết tốc độ cao bạn sẽ chuyển sang tốc độ thấp với tốc độ đảm bảo để các bạn có thể thoải mái sử dụng.

ban-da-biet-cach-dang-ky-3g-mang-vietnamobile-3

3G Vietnamobile với tốc độ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng

Các gói cước 3g của Vietnamobile hiện cũng rất đa dạng cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu sử dụng của mình. Với các gói cước khác nhau sẽ giúp các bạn có được nhiều sự lựa chọn để tránh việc lãng phí hoặc tránh việc gián đoạn hết data khi đang sử dụng.

Cùng với đó, cách đăng ký 3g mạng vietnamobile hiện với các thao tác vô cùng đơn giản nên các bạn có thể nhanh chóng có thể hoàn thành và sử dụng cho mình.

Cách đăng ký 3G mạng Vietnamobile

Hiện nay, cách đăng ký 3G mạng vietnamobile cực kỳ đơn giản chỉ bằng 1 thao tác là các bạn có thể sử dụng ngay.

Cú pháp đăng ký rất đơn giản: DK Gói cước đăng ký 345

ban-da-biet-cach-dang-ky-3g-mang-vietnamobile-4

Cú pháp đăng ký mạng 3G Vietnamobile cực đơn giản

Nhằm giúp cho khách hàng có thể dễ dàng nhớ cũng như thao tác được nhanh nhất, cách đăng ký 3G mạng vietnamobile được tối giản nhất. Tất cả việc mà bạn cần làm đó là soạn 1 tin nhắn đã có thể hoàn thành được việc đăng ký.

Các lưu ý khi đăng ký 3G mạng Vietnamobile

Với cách đăng ký 3G mạng vietnamobile đơn giản nhưng các bạn cũng cần phải có một vài lưu ý để đảm bảo không xảy ra sai xót nào trong quá trình sử dụng.

Đầu tiên, các bạn cần phải kiểm tra sim của bạn đã đăng ký dịch vụ 3G hay chưa. Để có thể đăng ký được 3G các bạn cần phải tiến hành đăng ký 3G cho sim thì mới có thể sử dụng và kích hoạt được 3G. Sau khi kích hoạt sim hãy soạn tin theo cú pháp *345#OK.

Tiếp theo, các bạn cần tìm hiểu về các gói cước 3G mà Vietnamobile cung cấp hiện nay. Với sự đa dạng các gói cước sẽ giúp các bạn có nhiều sự lựa chọn khác nhau và các bạn cần phải lựa chọn đâu là gói cước phù hợp. Hãy cân nhắc đến lưu lượng cũng như mục đích của mình trước khi đăng ký để chọn được gói cước phù hợp tránh lãng phí cũng như gián đoạn trong quá trình sử dụng. Việc này cũng sẽ giúp bạn tối ưu hóa được chi phí khi dùng 3G cho mình.

Và cuối cùng đó là hãy nhớ đúng các cú pháp của các gói cước để đăng ký chính xác gói cước mà bạn mong muốn. Với cách đăng ký 3G mạng vietnamobile đơn giản chỉ bằng 1 thao tác nên nếu như bạn chọn nhầm gói cước thì sẽ không thể thay đổi được. Do đó, hãy nhớ từng cú pháp cũng như từng ký hiệu để có thể chọn hoàn thành việc đăng ký chính xác nhất.

Với cách đăng ký 3G mạng vietnamobile mà chúng tôi hướng dẫn hy vọng sẽ giúp các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành công việc đăng ký và sử dụng. Hãy nhớ cần tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký để có thể lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình nhé. Hy vọng với bài viết này sẽ mang đến các kiến thức hữu ích cho các bạn.

Xem thêm