ban-da-biet-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vietnamobile-1

Trong sự phát triển của thông tin truyền thông hiện nay thì việc sở hữu một chiếc sim điện thoại không hề khó khăn. Nhưng để có thể đảm bảo được quyền lợi của các khách hàng thì các nhà mạng nói chung cũng như Vietnamobile nói riêng có những quy định cụ thể về việc đăng ký thông tin chính chủ. Để biết chính xác số điện thoại mình đang dùng thì việc kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile sẽ là cách nhanh chóng  nhất. Cùng ghi nhớ các cách mà chúng tôi chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao cần kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile?

Đầu tiên, các bạn cần kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile của mình để xem đã được đăng ký chính chủ hay chưa. Hiện nay, theo quy định của bộ thông tin truyền thông thì tất cả các thuê bao cần đăng ký chính chủ để phục vụ cho công tác quản lý cũng như đảm bảo quyền lợi của mình. Việc này giúp các bạn có thể tuân thủ các quy định chung cũng như cùng với đó là giúp cho các bạn có thể có được các thông tin chính xác nhất cho mình.

ban-da-biet-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vietnamobile-1

Cần kiểm tra thông tin vietnamobile đầy đủ cho mình

Hiện nay, việc sở hữu một chiếc sim Vietnamobile không hề khó khăn mà trái lại cực kỳ đơn giản. Các bạn có thể dễ dàng mua tại một cửa hàng hay bất kỳ một điểm giao dịch nào của Vietnamobile. Nhưng bên cạnh đó các bạn sẽ thường bỏ qua việc đăng ký thông tin sim nên vô tình sẽ không làm đúng các quy định cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi của mình sau này. Và rất có thể thuê bao của bạn chưa được đăng ký hoặc đăng ký sai thông tin và sẽ bị ảnh hưởng đến các quyền lợi trong quá trình sử dụng sau này.

Việc kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile cũng sẽ giúp các bạn có thể hạn chế tối đa các hậu quả không tốt khi không được đăng ký chính chủ. Đó là việc sẽ bị đánh cắp các thông tin, việc không  được hưởng đầy đủ các chương trình ưu đãi cũng như rất có thể vào một ngày nào đó các bạn sẽ bị cắt các dịch vụ khi mà thông tin của các bạn chưa đầy đủ.

Những khó khăn khi kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile

Hiểu được tầm quan trọng của việc kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile này nhưng hiện nay nhiều bạn lại gặp phải nhiều khó khăn trong quá trình kiểm tra thông tin cho mình.

Khó khăn đầu tiên mà có lẽ nhiều bạn gặp phải đó là việc không nhớ cú pháp nào có thể thực hiện được công việc này. Bởi cũng như các nhà mạng khác thì Vietnamobile hiện cũng có rất nhiều chương trình để hỗ trợ dịch vụ trong quá trình sử dụng. Nên giữa quá nhiều kênh hỗ trợ nhiều bạn không biết đâu là thông tin chính xác.

ban-da-biet-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vietnamobile-2

Bạn lo lắng không biết đâu là cú pháp để kiểm tra thông tin thuê bao chính xác?

Nhiều bạn lo lắng việc kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile tốn chi phí cũng như tốn thời gian. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mà việc kiểm tra thông tin vô cùng nhanh chóng cũng như cùng với đó là hoàn toàn miễn phí cho các bạn.

Do đó, việc quan trọng là các bạn cần phải có được hiểu biết cũng như cùng với đó là các thông tin chính xác để có thể không lo lắng mà dễ dàng có được thông tin cho mình nhanh nhất.

Cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile

Việc kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile hiện cũng căn cứ vào thuê bao bạn đang dùng là loại nào để có được cách kiểm tra chính xác nhất. Và một điều các bạn cần lưu ý đó là việc này cần phải tiến hành đăng ký thông tin Vietnamobile ngay khi mua sau đó tiến hành kiểm tra để có thể đảm bảo có được thông tin chính xác nhất.

ban-da-biet-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vietnamobile-3

Việc tiến hành kiểm tra thông tin thuê bao cần thực hiện nhanh chóng

Cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile trả trước

Hiện nay, thuê bao trả trước chiếm đa số sự lựa chọn của các khách hàng bởi sự tiện lợi cũng như có thể nói đây là dạng thuê bao truyền thống được nhiều khách hàng lựa chọn. Cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile trả trước cũng đơn giản và thực hiện giống như các nhà mạng khác.

Các bạn hãy soạn tin theo cú pháp: TTTB gửi 1414

Khi tin nhắn gửi về các bạn sẽ có được tên chủ thuê bao, ngày tháng năm sinh, số chứng minh nhân dân, ngày cấp, nơi cấp. Nếu như đã đúng với thông tin của bạn thì các bạn hoàn toàn yên tâm tiếp tục sử dụng. Nếu có sự sai lệch nào hãy đến ngay các trung tâm giao dịch để sửa lại đúng thông tin của mình.

ban-da-biet-cach-kiem-tra-thong-tin-thue-bao-vietnamobile-4

Thông tin thuê bao vietnamobile được cung cấp

Cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile trả sau

Nhiều người do đặc thù công việc cũng như sử dụng của mình nên hiện nay sử dụng các thuê bao trả sau. Cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile trả sau có khác với thuê bao trả trước khi mà các bạn không thể kiểm tra bằng tin nhắn. Mà bạn có thể kiếm tra trên hợp đồng thuê bao hoặc ở thông báo cước hàng tháng để có được thông tin chính xác nhất.

Không quá khó khăn để các bạn có thể kiểm tra thông tin thuê bao mà hoàn toàn miễn phí cũng như không hề tốn nhiều thời gian. Việc này sẽ giúp các bạn đảm bảo được các quyền lợi của mình nhất. Nếu thông tin chưa chính xác hãy tiến hành đăng ký lại ngay để có được sim chính chủ nhé.

Với bài chia sẻ về cách kiểm tra thông tin thuê bao vietnamobile này hy vọng sẽ cung cấp các thông tin hữu ích đến cho các bạn.

Xem thêm