Những người sành chơi sim đều truyền tai nhau rằng: Chỉ có đại gia mới xài Vinaphone, tỷ phú thì xài Mobiphone. Vậy nên, những con số sim của hai nhà mạng này đều rất được ưa chuộng. Trong đó, 0856, 0796 là hai đầu số đang được nhiều người tìm kiếm gắt gao. Cùng chúng tôi tìm hiểu tại sao các đầu số này lại được yêu mến đến vậy?

Đầu số 0856 là mạng gì? Ý nghĩa phong thủy có tốt không?

Để trả lời cho câu hỏi 0856 là mạng gì thì mọi người đều biết ngày chính thức chuyển đổi sim 11 số thành 10 số. Các nhà mạng để phải tiến hành chuyển đổi từ số cũ thành số mới, sau đó sẽ chính thức sử dụng đầu số mới.

Đầu số 0856 – Được chuyển đổi từ đầu 11 số của nhà mạng Vinaphone

Vậy nên, có không ít người còn không quen được với những đầu số mới của các nhà mạng sau khi thay đổi. Thực tế, đầu số 0856 chính là của nhà mạng Vinaphone, được chuyển đổi từ đầu số 0125 mà thành.

Việc chuyển đổi đầu 4 chữ số thành 3 chữ số là khác còn lại 7 số cuối vẫn được giữ nguyên. Do được chuyển đổi thành 0856 mà có không ít người còn không biết đến ý nghĩa phong thủy đầu số này.

  • Số 8 trong đầu đầu số 0856: Đây là con số mang ý nghĩa phát tài phát lộc, tượng trưng cho sự đi lên, phát triển tích cực cho người sử dụng nó. Vậy nên, có không ít người muốn sở hữu những sim số có đầu số 8 như thế này
  • Số 0: Là con số thể hiện sự viên mãn, tròn đầy, hạnh phúc mỹ mãn
  • Số 5 trong đầu số 0856: Được biết đến trong tiếng Hán với Ngũ Hành, Ngũ Đức, Ngũ Phúc. Cực kỳ tốt và hài hòa, mang lại nhiều tài lộc, sức khỏe cũng như tiền tài cho người sở hữu. Chưa kể số 5 thuộc số Vua nên mang ý nghĩa quyền lực, mạnh mẽ, hơn người

Đầu số 0796 là mạng gì? 

Hiện nay, có khá nhiều người quan tâm tới đầu số 0796 và thắc mắc không rõ nó thuộc nhà mạng gì? Trên thực tế, kể từ ngày chuyển đổi sim 11 số thành 10 số đến nay thì đầu số này nhận được nhiều sự yêu thích.

Quan trọng bởi ý nghĩa phong thủy, tài lộc mà đầu số mang lại, đã và đang khiến cho người sành sim truy lùng. Được chuyển đổi từ 11 số 01216 của nhà mạng Mobifone từ ngày 15/9/2018 theo quy định của Bộ truyền thông và thông tin.

Tuy mới xuất hiện không lâu trên thị trường nhưng đầu số này đã được rất nhiều khách hàng đánh giá rất cao và ưa chuộng.  Không dài dòng mà có số 2 ở phía đầu của dòng sim 11 số cũ, 0796 còn mang đến nhiều ý nghĩa đặc biệt cho những người sở hữu nó.

Đầu số 0796 – sim số đẹp của nhà mạng Mobiphone

  • Số 0: mang ý nghĩa về sự đủ đầy, hạnh phúc viên mãn, trọn vẹn, tròn đầy cho người dùng
  • Số 7: Là con số chi phối vạn vật, vũ trụ theo quan niệm đạo phật, dân gian xưa. Ở con số này mang lại nguồn sáng hào quang, đem đến những điều tốt đẹp của cuộc sống
  • Số 9: con số thể hiện quyền lực tối cao, uy quyền tuyệt đối và trường tồn vĩnh cửu
  • Số 6: Đây là con số mang đến cho người dùng nhiều tài lộc và tiền bạc nhất

Ngoài ra, cặp số 79 còn được biết đến là những con số cực kỳ hợp phong thủy. Mang ý nghĩa thần tài vô cùng lớn, nhiều may mắn và thành công trong công việc, sự nghiệp cho người sở hữu. Cho nên, không ít khách hàng mong muốn được sở hữu đầu số 0796 này với mục đích “rinh”tiền tài, lộc vượng về nhà.

Từ những chia sẻ trên đây của khosim.com về các đầu số 0856, 0796 của nhà mạng viễn thông nào. Cùng với những bật mí ý nghĩa các đầu con số, chắc chắn đã đem lại nhiều thông tin bổ ích cho quý vị bạn đọc. Đừng quên đến với số đẹp khosim.com để tham khảo cũng như đặt mua cho mình sim số phù hợp, mang nhiều ý nghĩa phong thủy tốt lành với mức giá ưu đãi tại đây nhé!