Cần biết những rủi ro khi mua sim năm sinh giá rẻ

Có một số thông tin bạn cần biết những rủi ro khi mua sim năm sinh giá rẻ hay mắc phải, điều này khiến bạn không thể sở hữu một số sim ưng ý, gặp phải nhiều vướng mắc khiến bản thân khó chịu với người bán sim số đẹp. Những vấn đề đó là gì?

Cần biết những rủi ro khi mua sim năm sinh giá rẻ

Thực ra, sim năm sinh ngày càng được nhiều người ưa chuộng vì là dòng sim số đẹp phong thủy gần gũi, thân thiết vớ người sử dụng. Ngoài số đuôi năm sinh ra, bạn nên quan tâm đến một số yếu tố khác khi sử dụng sim năm sinh giá rẻ sẽ thật thiết sót nếu bạn bỏ những điều sau đây.

Muốn tìm kiểm thêm sim số không chỉ trùng năm sinh mà còn trùng cả ngày tháng năm sinh của bản thân. Bạn đừng quá lo lắng về giá thành của sim sẽ tăng lên nếu dãy số giữa của sim năm sinh không phải dãy số lặp, số tiến, số lùi hoặc số phong thủy.

Nhiều người rất chủ quan khi lựa chọn sim năm sinh vì giá thành phải chăng, cho dù là sim năm sinh giá rẻ hãy xem xét tại sao lại có mức giá chênh lệch giữa các số sim cùng loại. Điều này giúp bạn không bị mua hớ và biết đâu bạn lại tìm được một chiếc số đẹp sim năm sinh rất độc đáo với bản thân bạn? Hầu hết sự khác biệt là do đầu số của sim hoặc giá trị ý nghĩa mang lại tốt nhất bạn nên hỏi những người bán sim đó.

Khách hàng mua sim năm sinh giá rẻ thường có tâm lý e dè vì giá trị sim họ định mua không lớn, khiến họ không mua được sim như ý muốn, bị người bán hàng bỏ qua những quyền lợi khi mua sim và thậm chí giải quyết vấn đề phát sinh khi dùng sim. Tốt nhất, bạn nên mua sim đẹp năm sinh giá rẻ ở những địa chỉ lớn và uy tín.

Cần biết những rủi ro khi mua sim năm sinh giá rẻ
Cần biết những rủi ro khi mua sim năm sinh giá rẻ

>>> Tin liên quan: Giá trị độc đáo sim năm sinh 10 số đem đến cho bạn

Bật mí cách chọn sim năm sinh giá rẻ dành cho bạn

Trên thực tế, việc lựa chọn sim năm sinh trong hàng triệu sim không hề đơn giản như bạn vẫn lầm tưởng. Bởi ngoài việc chọn số trùng với ngày tháng năm sinh, bạn còn phải xem xét những yếu tố khác nữa:

Đầu số: Nhìn chung, sim năm sinh giá rẻ được chia thành 2 loại là sim năm sinh 10 số và 11 số và có mức giá rất hợp lý, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn sim số năm sinh 10 số để sim có độ dễ nhớ dễ thuộc cao hơn so với đòng 11 số.

Những chữ số còn lại: Nói đến một chiếc sim năm sinh may mắn thì phải đảm bảo phù hợp với ngũ hành. Cụ thể, tuổi Tý, Hợi (hành Thủy) nên thêm 1 và 6 vào dãy số năm sinh, tuổi Sửu, Thìn, Mùi, Tuất (hành Thổ) nên có thêm số 0 và 5, tuổi Dần, Mão (hành Mộc) nên thêm số 3 và 8, tuổi Tỵ,Ngọ (hành Hỏa) chọn số may mắn thêm là  2 và 7, tuổi Thân, Dậu (hành Kim) nên có thêm số 4 và 9.

Nếu bạn còn phân vân trong việc lựa chọn một chiếc sim năm sinh giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ bằng cách gọi về đường dây nóng 0987 059 059 – 0911 059 059 không chỉ dễ dàng có được sim số năm sinh phù hợp, với giá phải chăng và đảm bảo chất lượng bảo hành.