cham-soc-khach-hang-vietnamobile-co-tot-khong-1

Khi sử dụng bất kỳ nhà mạng nào thì chế độ chăm sóc khách hàng cũng là điều mà tất các khách hàng cần phải chú ý. Bởi đây chính là sự hỗ trợ giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng. Hiện Vietnamobile cũng là một nhà mạng có chế độ chăm sóc khách hàng được đánh giá cao. Cùng tìm hiểu về cskh vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile

Cũng như bất kỳ nhà mạng nào trong quá trình xây dựng và phát triển dịch vụ thì chăm sóc khách hàng cũng đặc biệt cần chú ý. Đây là một trong những yếu tố mà khách hàng đánh giá chất lượng chung của toàn bộ dịch vụ nhà mạng cung cấp. Hiểu được tầm quan trọng này, hiện chế độ cskh vietnamobile cũng được đặc biệt chú ý.

cham-soc-khach-hang-vietnamobile-co-tot-khong-1

Chăm sóc khách hàng vietnamobile chất lượng tốt nhất

Hiện nay, chế độ cskh vietnamobile bao trùm tất cả các lĩnh vực dịch vụ mà chúng tôi cung cấp từ dịch vụ sim, 3G, bán hàng, sim trả trước cũng như sim trả sau…Khi các bạn gặp bất cứ vấn đề nào đều có thể được hỗ trợ nhanh chóng khi gọi đến các tổng đài chăm sóc khách hàng mà không phải tốn thời gian đến các trung tâm hoặc điểm giao dịch.

Để hỗ trợ các khách hàng được tốt nhất, tổng đài cskh vietnamobile hiện có 5 đầu số khác nhau để giải quyết các vấn đề. Các bạn hãy nhớ từng đầu số để được hỗ trợ kịp thời và chính xác nhất.

cham-soc-khach-hang-vietnamobile-co-tot-khong-2

Ghi nhớ các tổng đài chăm sóc khách hàng chính xác

Các tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Với 5 đầu số tổng đài cskh vietnamobile các bạn cần xác định được vấn đề của mình thuộc phạm vi nào và gọi đúng đầu số để được hỗ trợ.

Dưới đây là tổng hợp 5 đầu số tổng đài cskh vietnamobile mà các bạn không nên bỏ qua:

  1. Tổng đài 789 – Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Tổng đài Vietnamobile 789 là tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng về các vấn đề như: vì sao Vietnamobile trừ tiền vô lý, cách hủy dịch vụ trừ tiền, cách cài đặt 3G, khuyến mãi…. 789 là đầu số tổng đài cskh vietnamobile dành riêng cho các số nội mạng – và đây cũng là tổng đài giải quyết các vấn đề thường gặp nhất của khách hàng trong quá trình sử dụng.

cham-soc-khach-hang-vietnamobile-co-tot-khong-3

Tổng đài 789 hỗ trợ đa số các vấn đề của khách hàng

0922789789 Là số tổng đài các bạn có thể gọi từ sim ngoại mạng để được hỗ trợ đầy đủ các vấn đề như tổng đài 789.

  1. Tổng đài sim Vietnamobile 123 – Phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim

Tổng đài 123 là tổng đài trả lời tự động giúp cho khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim, mở khóa sim…

Nếu không có số Vietnamobile, bạn có thể gọi tổng đài 123 bằng số điện thoại ngoại mạng khi bấm số: 0922123123.

  1. Tổng đài 360 – Tổng đài hỗ trợ về 3G Vietnamobile

Đây là số tổng đài cskh vietnamobile giải đáp các gói cước 3G Vietnamobile, cách đăng ký 3G, hủy và ưu đãi 3G của sim. Với tổng đài trả lời tự động này các bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin 3G nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể sử dụng gọi số 0922360360 cho các số ngoại mạng.

  1. Tổng đài 3636 – Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Tổng đài 3636 của Vietnamobile là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho thuê bao trả sau. Đây là tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của mình về sim trả sau của Vietnamobile. Nếu sử dụng số điện thoại ngoại mạng các bạn hãy gọi đến số 0923363636.

  1. Tổng đài 366 – Tổng đài tư vấn Vietnamobile dành cho kênh bán hàng doanh nghiệp

Tổng đài 366 sẽ cung cấp mọi thông tin về kênh bán hàng, đại lý của Vietnamobile. Bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ đăng ký làm đại lý, mua thẻ cào số lượng lớn….0922366366 là số điện thoại hỗ trợ khi bạn gọi từ số ngoại mạng.

Chăm sóc khách hàng Vietnamobile có tốt không?

Để đánh giá chế độ cskh vietnamobile có tốt không cần phải xem xét trên nhiều phương diện. Và câu trả lời là có.

Thời gian hỗ trợ nhanh chóng: hiện nay các tổng đài cskh vietnamobile hoạt động 24/24 nên có thể hỗ trợ các bạn bất kỳ thời gian nào. Chúng tôi cố gắng duy trì tất cả hoạt động của khách hàng được tốt nhất.

cham-soc-khach-hang-vietnamobile-co-tot-khong-4

Tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobile hỗ trợ nhanh chóng

Hỗ trợ hiệu quả các vấn đề: với đội ngũ tổng đài viên có nhiều năm kinh nghiệm, chế độ cskh vietnamobile giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề cho các bạn. Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất để giúp các bạn có thể khắc phục vấn đề.

Đội ngũ tổng đài viên nhiệt tình, có trách nhiệm sẽ là một tiêu chí để đánh giá chất lượng cskh vietnamobile tốt.

Với nhiều đầu số khác nhau, cskh vietnamobile chuyên biệt hóa việc hỗ trợ các vấn đề để có thể giải quyết chính xác và nhanh chóng nhất. Chỉ cần xác định vấn đề của mình thuộc tổng đài nào và gọi chính xác các bạn đã được hỗ trợ.

Hiện, cskh vietnamobile hỗ trợ hoàn toàn miễn phi cước cuộc gọi cho các thuê bao nội mạng. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng số ngoại mạng để gọi lên các tổng đài để được hỗ trợ giải quyết các vấn đề cho sim Vietnamobile của mình.

Với các thông tin về cskh vietnamobile này các bạn hoàn toàn có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ. Cùng với đó là có các thông tin để được hỗ trợ tốt nhất cho mình trong quá trình sử dụng sau dịch vụ của Vietnamobile.

Xem thêm