co-may-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-1

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile thì việc xuất hiện các vấn đề trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Và để giúp các bạn có thể nhanh chóng khắc phục được các sự cố này hiện Vietnamobile triển khai hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng thường xuyên. Vậy hiện nay có mấy sđt tổng đài vietnamobile đang hoạt động? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Số điện thoại tổng đài vietnamobile dùng để làm gì?

Chắc chắn nhiều bạn đã nghe nói đến các sđt tổng đài vietnamobile nhưng không phải ai cũng biết hết được vai trò của chúng. Việc tìm hiểu về vấn đề này sẽ giúp các bạn có thể khai thác và sử dụng được tốt nhất giúp giải quyết các vấn đề trong quá trình sử dụng. Với các tổng đài chăm sóc khách hàng này các bạn sẽ được hỗ trợ ngay lập tức khi gọi đến.

co-may-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-1

Tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobile giải quyết tất cả các thắc mắc

Đầu tiên, trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile các bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì đều có thể gọi lên sđt tổng đài vietnamobile để được giải đáp. Điều này đặc biệt hữu hiệu khi mà bạn không có thời gian để đến tận nơi các cửa hàng hay trung tâm giao dịch khi không có thời gian. Các vấn đề về tài khoản, khóa sim, cuộc gọi hay nhắn tin đều được giải quyết nhanh chóng.

Cùng với đó, nếu như bạn muốn tìm hiểu thông tin dịch vụ nào đang thắc mắc cũng sẽ được tổng đài vietnamobile giải đáp nhanh chóng. Đây là sự hỗ trợ đắc lực nhất để giúp các bạn có được các thông tin chính xác nhất trong quá trình sử dụng.

co-may-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-2

Các thắc mắc của các bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết

Ngoài ra, tổng đài chăm sóc khách hàng của vietnamobile cũng sẽ giúp các bạn kiểm tra cũng như quản lý thông tin sim của mình được tốt nhất. Việc này giúp các bạn có thể đảm bảo được quyền lợi của mình trong suốt quá trình sử dụng.

Có mấy số điện thoại tổng đài vietnamobile?

Với vai trò quan trọng như trên hiện nay Vietnamobile triển khai hệ thống tổng đài chăm sóc khách hàng rộng khắp, giải quyết nhiều vấn đề cho khách hàng khi sử dụng. Để nâng cao hiệu quả làm việc hiện có nhiều sđt tổng đài vietnamobile khác nhau được phân chia giải quyết từng mảng vấn đề riêng biệt. Do đó,các bạn cần phải nắm chắc các số tổng đài để gọi đến đúng đầu số và được giải quyết các vấn đề nhanh chóng.

co-may-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-3

Các tổng đài vietnamobile giải quyết nhanh chóng các vấn đề

Hiện nay, có 5 sđt tổng đài vietnamobile hiện đang hoạt động để giúp các bạn có thể giải quyết được các thắc mắc của mình. Sự phân chia chuyên biệt từng đầu số với các mảng dịch vụ khác nhau sẽ tối ưu việc hỗ trợ khách hàng cũng như cùng với đó là việc tiết kiệm thời gian trong quá trình xử lý.

Với 5 sđt tổng đài vietnamobile này các bạn sẽ được miễn phí cước cuộc gọi khi sử dụng sim nội mạng. Còn đối với các sim ngoại mạng bạn hãy chuyển hướng sang các đầu số tương đương được hướng dẫn và hãy chú ý các cuộc gọi này bạn sẽ phải trả cước phí.

Vì đặc thù phân chia thành các tổng đài với các mảng dịch vụ khác nhau nên các bạn cần nắm chắc sđt tổng đài vietnamobile giải đáp vấn đề nào để gọi. Việc này sẽ giúp công việc của các bạn được giải quyết nhanh chóng cũng như tiết kiệm được thời gian.

co-may-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-3

Chú ý gọi đúng sđt tổng đài vietnamobile để được hỗ trợ nhanh chóng

Tổng hợp các sđt tổng đài vietnamobile

  1. Tổng đài 789 – Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Tổng đài Vietnamobile 789 là tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng về các vấn đề như: vì sao Vietnamobile trừ tiền vô lý, cách hủy dịch vụ trừ tiền, cách cài đặt 3G, khuyến mãi….

Lưu ý rằng đây là sđt tổng đài vietnamobile hỗ trợ cho các số nội mạng và sẽ được miễn phí hoàn toàn cước cuộc gọi.

Tổng đài 0922789789 – Tổng đài gọi từ số ngoại mạng

Hiện nay, Vietnamobile triển khai đầu số 0922789789 cho các số điện thoại ngoại mạng có thể sử dụng để gọi. Khi sim Vietnamobile của bạn không sử dụng được thì đây sẽ là giải pháp hợp lý. Với cuộc gọi này bạn sẽ mất phí theo phí của nhà mạng mà mình đang sử dụng để gọi.

  1. Tổng đài sim Vietnamobile 123 – Phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim

Tổng đài 123 là tổng đài trả lời tự động giúp cho khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim, mở khóa sim…

0922123123 hiện là đầu số bạn có thể dùng sim ngoại mạng để gọi và thắc mắc về các vấn đề chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim cho sim vietnamobile của mình.

  1. Tổng đài 360 – Tổng đài hỗ trợ về 3G Vietnamobile

Tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile 360 là tổng đài tự động. Đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobiel giải đáp các gói cước 3G Vietnamobile, cách đăng ký 3G, hủy và ưu đãi 3G của sim. Bạn có thể sử dụng gọi số 0922360360 cho các số ngoại mạng.

  1. Tổng đài 3636 – Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Tổng đài 3636 của Vietnamobile là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho thuê bao trả sau. Khi gọi đến tổng đài này bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của mình về sim trả sau của Vietnamobile. Nếu sử dụng số điện thoại ngoại mạng các bạn hãy gọi đến số 0923363636.

  1. Tổng đài 366 – Tổng đài tư vấn Vietnamobile dành cho kênh bán hàng doanh nghiệp

Tổng đài 366 sẽ cung cấp mọi thông tin về kênh bán hàng, đại lý của Vietnamobile. Bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ đăng ký làm đại lý, mua thẻ cào số lượng lớn….0922366366 là số điện thoại hỗ trợ khi bạn gọi từ số ngoại mạng.

Với 5 đầu sđt tổng đài vietnamobile này các bạn sẽ được hỗ trợ cũng như giải quyết nhanh chóng tất cả các vấn đề trong quá trình sử dụng. Hãy ghi nhớ để có thể sử dụng nhanh chóng và hiệu quả trong các trường hợp cần thiết nhé.

Xem thêm