Nhiều người hiện nay chọn mua sim trên mạng vì không có thời gian ra ngoài nhưng lại lo ngại không biết có nên chọn mua sim trên mạng hay không. Vì theo cách thức đó thì cũng có nhiều người gặp rất nhiều rủi ro không đáng có. Vậy ta thử phân tích những ưu điểm và nhược điểm khi mua sim trên mạng ra sao?

Ưu điểm

+ Đỡ tốn thời gian: như chúng ta thấy việc mua sim trên mạng ít mất thời gian hơn. Thay vì bạn bỏ thời gian ra để đến tận nơi mua sim, chọn sim nếu như quãng đường gần thì không sao, còn quãng đưỡng xa có khi bạn phải đi bằng các phương tiện khác thay vì đi bộ. Hoặc thậm chí tới một cửa hàng không chọn được sim bạn phải đi nhiều cửa hàng khác để chọn hoặc lên cả thị trấn để mua được số mà mình thích. Thế nên thật sự bất tiện cho những ai bận rộn. Việc mua sim trên mạng lại cực kỳ nhanh chóng khắc phục được nhược điểm đó. Chỉ cần ở nhà bấm điện thoại, lướt web bạn có thể mua ngay một chiếc sim ưng ý.

+ Tiết kiệm tiền bạc: cũng như phân tích ở trên khi mua sim trực tiếp ta tốn tiền xăng xe, thậm chí là thời gian – mà thời gian chính là vàng bạc nhất là đối với những ai kinh doanh hoặc thậm chí là các đại gia tính tiền bằng giây, bằng phút.

+ Kho sim đa dạng: nếu như một cửa hàng thì lượng sim đ

Sim số giá rẻ nhất tại tinvienthong

Đôi khi sẽ không phong phú vì nhiều lý do cả khách quan lẫn chủ quan. Tuy nhiên khi mua sim trên mạng ta sẽ thấy cực kì đa dạng với các dãy số liên tiếp và các đại lý khác nhau trên khắp mọi miền đất nước.

+ Dễ chọn: việc trình bày các mục rõ ràng từ giá tiền cho đến dòng sim số đẹp công khai niêm yết cực kì dễ chọn. Ví dụ như bạn có điều kiện tốt nên không cần quan tâm đến giá tiền bao nhiêu chỉ cần chọn dòng sim yêu thích .Thì chỉ việc kích vào mục đó – hàng loạt các số sim sẽ được hiện ra một cách đẹp mắt mà cũng có thể dễ dàng so sánh để ta có thể lựa chọn nhanh nhất.

Nhược điểm?

Tuy nhiên mua sim trên mạng lại có nhiều người phải “trắng tay” dẫu đã bỏ một số tiền khá lớn nhưng với các chiêu thức lừa đảo trên mạng như hiện nay có nhiều người phải gặp rất nhiều tình huống oái oăm. Có người đã chồng tiền hết nhưng đợi mãi không có sim. Có người thì có sim rồi nhưng lại không đúng số mình chọn, đổi lại thì không được. Có người thì có sim nhưng sài một thời gian lại bị mất do chưa đăng kí chính chủ…

Thế có nên chọn mua sim trên mạng? Cần phải có cái nhìn thật sáng suốt và biết trao gửi niềm tin đúng địa chỉ. Hãy đến với đại lý của chúng tôi để sở hữu chiếc sim đẹp và uy tín nhất.

Xem thêm: SIM SỐ ĐẸP ĐẦU 086 CỦA NHÀ MẠNG VIETTEL