Nhiều người khá quan tâm tới các đầu số 0853 và 0793 là mạng gì, ý nghĩa phong thủy ra sao? Ai cũng biết, sở hữu những con số đẹp, hợp mệnh sẽ đạt được nhiều may mắn, thuận lợi. Hãy cùng khosim.com giải đáp những điều thú vị và đầy ý nghĩa của các đầu số này trong bài viết sau đây.

Đầu số 0853 là mạng gì và ý nghĩa phong thủy?

Bạn đang băn khoăn không biết đầu số 0853 là mạng gì hiện nay? Trên thực tế, đây chính là đầu số được chuyển đổi từ 01253 của nhà mạng VinaPhone sang thành 10 số.

Đầu số 0853 – có ý nghĩa phong thủy tốt của nhà mạng Vinaphone

Phần lớn người sành sỏi trong giới chơi sim đều đùa vui rằng, chỉ có đại gia mới dùng Vina. Điều này có nghĩa, mỗi một số sim của nhà mạng này đều vô cùng đẹp, chứa nhiều tài lộc, may mắn.

Những sim số đẹp từ phần đầu số, đuôi số sim, lại có nhiều chế độ ưu đãi chăm sóc khách hàng tốt. Vậy nên không quá khó hiểu tại sao lại có nhiều người lựa chọn những đầu số sim của nhà mạng Vinaphone để sử dụng.

Đầu số 0853 chứa nhiều ý nghĩa trong phong thủy, sở hữu được đầu số này, những vận xui lâu nay đều sẽ tan biến. Kéo theo đó là những khí vận tốt đẹp sẽ đến với bạn mà không thể tưởng tượng nổi.

  • Số 5: Con số này có ý nghĩa cực tốt, thể hiện được sự sáng suốt, khả năng lãnh đạo tài tình, mang đến sự hạnh phúc, thịnh vượng cho gia đình.
  • Số 0 thể hiện là con số đầu tiên của tất cả các con số, là bước khởi điểm đầu tiên cho vạn vật. Vừa tròn đầy, viên mãn, hứa hẹn sự phát triển mạnh mẽ.
  • Số 8 tượng trưng cho sự phát tài phát lộc, mang đến sự hưng thịnh và thăng tiến trên con đường công danh sự nghiệp, cuộc sống
  • Số 3 thể hiện sự vững chãi như “kiềng ba chân”, có nghĩa là tiền bạc bạn đã và đang có sẽ được giữ vững, không bị thất thoát mà chỉ có thể thêm vào. Ý nghĩa phong thủy chủ yếu của con số này là về tiền bạc

Đầu số 0793 là mạng gì?

0793 chính là đầu số của nhà mạng Mobifone-  một nhà mạng viễn thông ra đời sớm tại Việt Nam. Mobiphone hiện nay đang nắm giữ nhiều đầu số cổ đẹp nhất trên thị trường sim số.

Đầu số 0793 của Mobiphone hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng

Vào năm 2018, nhà mạng bắt đầu chuyền đầu số 01213 thành đầu 0793. Việc thực hiện chính sách này chỉ đổi 4 số đầu tiên của thuê bao 11 số, những con số phía sau vẫn được giữ nguyên.

Sở dĩ đầu số 0793 nhận được sự ưa chuộng của khách hàng bởi đây là đầu số đẹp, có nhiều ưu đãi từ nhà mạng và đặc biệt là số sim có ý nghĩa phong thủy tốt. Đầu số này ẩn chứa nhiều con số có ý nghĩa tốt đẹp được sắp xếp khéo léo với nhau. Đầu tiên là số 9, lớn nhất trong bảng các số tự nhiên, thể hiện sự tài lộc, phú quý trường thọ cho người sử dụng.

Với một đầu số sim đẹp như vậy, chắc chắn bạn không nên bỏ qua. Nếu bạn làm ăn kinh doanh, cần chú ý trong việc lựa chọn những con số đuôi sim. Đầu và đuôi kết hợp tốt về mặt phong thủy có thể giúp công việc của bạn luôn thuận lợi, may mắn thay vì trắc trở, xui xẻo.

Bởi đầu số 0853 và 0973 vô cùng đẹp và hợp phong thủy, nên trên thị trường có nhiều sim nhái các đầu số này. Bạn hãy truy cập ngay website khosim.com để được tham khảo và tìm hiểu những dòng sim số chất lượng và tư vấn chi tiết. Chúc bạn chọn được cho mình đầu sim số đẹp, hợp mệnh nhất tại khosim.com.