Do mới đổi đầu số sim nên những đầu số như 0858, 0797 cũng được thay đổi. Khá nhiều người tò mò không biết các đầu số này là của nhà mạng nào? Chưa kể, ý nghĩa của hai đầu số này có ấn tượng gì, cụ thể ra sao? Hãy cùng khosim.com giúp bạn tìm kiếm câu trả lời chính xác nhé.

Đầu số 0858 là mạng gì? 

Có khá nhiều số trên thị trường hiện nay khiến nhiều người sử dụng sim hoang mang. Phân biệt được những đầu số này như thế nào khác hẳn với các đầu số 090 hay 091 đã gắn bó từ lâu.

Đầu số 0858 – nhà mạng Mobifone chuyển đổi thành nhận được sự yêu thích

Trên thực tế, đầu số 0858 là mạng gì khiến các bạn thắc mắc lâu nay chính là đầu số 0125 của nhà mạng Vinaphone. Những đầu 11 số của tất cả các nhà mạng được quy đổi thành 10 số từ ngay 15/9/2018. Sau khi chuyển đổi sang đầu sim số mới thì 085 thì đầu số này đang trở thành sim số hot bởi số đẹp, mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp. Dưới đây là ý nghĩa cực kỳ hợp phong thủy của đầu số 0858 bạn nên biết:

  • Ý nghĩa số 0: thể hiện sự tròn đầy, viên mãn đồng thời là đại diện cho sự cố gắng vươn lên trong cuộc sống
  • Ý nghĩa số 8: Số 8 phát âm theo tiếng Hán là “bát” gần với chữ “phát” vì thế ý nghĩa con số này đem lại nhiều may mắn, tài lộc và phát triển.
  • Ý nghĩa số 5: Đây là con số có ý nghĩa về sự sáng tạo, tài năng, vững chắc, kiên định và thành công trong tất cả mọi lĩnh vực.

Từ những ý nghĩa của các con số trên, hẳn bạn đã biết ý nghĩa đầu số 0858 là gì rồi phải không? Việc sở hữu đầu số 0858 mang đến cho người dùng sự phát đạt bền vững quanh năm, cuộc sống gia đình hạnh phúc sum vầy.

Đầu số 0797 là mạng gì? 

Thực tế đầu mạng 0797 là đầu số 01217 được chuyển đổi thành của nhà mạng MobiFone. Sau khi được chuyển đổi thành sim điện thoại 10 số, đầu 0797 thu hút lượng khách hàng rất lớn đặt mua bởi ý nghĩa của sim.

Hầu hết những người sành chơi sim thường đều truyền tai nhau rằng: chỉ có đại gia xài Vina, còn tỷ phú thì xài Mobi mà thôi. Vậy tại sao những đầu số của nhà mạng này lại được ưa chuộng như thế? Cùng tìm hiểu dưới đây ý nghĩa của những con số này nhé:

  • Số 0: Nhiều người nghĩ con số 0 là thất bại, không thể làm được gì, nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm. Vì không số tự nhiên nào có được sự tròn trĩnh như nó, mọi thứ đều tròn đầy và hoàn hảo khi bạn sử dụng sim có nhiều số này
  • Số 7: Trong quan niệm dân gian, đạo phật thì số 7 mang tới nhiều điều linh thiêng, giúp con người trừ tà ma, yêu quái rất hiệu quả. Nhằm xua tan đi mọi lo lắng, có nhiều người tìm cách sở hữu cho mình những đầu số có con số 7 này
  • Số 9: Như chúng ta đã biết số 9 đại diện cho trường thịnh vĩnh cửu, sự hạnh phúc, trường thọ và đồng thời, thể hiện được uy quyền tối cao

0797 – đầu số của nhà mạng Vinafone

Thêm nữa, con số 797 trong sim còn mang ý nghĩa là trường thọ may mắn nên được đông đảo khách hàng tìm mua. Cho nên, thật không quá khó hiểu tại sao đầu số 0979 này lại nhận được sự quan tâm và yêu mến đến như vậy.

Từ những giải đáp trên về các đầu số 0858, 0797 là mạng gì, ý nghĩa của những con số này ra sao. Tất cả đều đã được khosim.com chia sẻ đầy đủ trong bài viết này. Nếu như các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hay muốn đặt mua những đầu số đẹp, hợp phong thủy. Đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu đầu số sim ấn tượng, tài lộc nhé.