Bật Mí Các Gói Cước Gọi Liên Mạng Viettel Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
Bật Mí Các Gói Cước Gọi Liên Mạng Viettel Ưu Đãi Nhất Hiện Nay

Bạn là người sử dụng mạng di động Viettel. Bởi lý do công việc, kết nối bạn bè người thân. Bạn thường xuyên phải gọi điện cả gọi nội mạng và ngoại mạng Viettel trong nước. Nếu việc bạn sử dụng tài khoản gốc thuê bao của mình để gọi thì sẽ hết sức tốm kém chi phí sử dụng. tinvienthong.net mời bạn theo dõi tiếp bài viết chia sẻ để hiểu rõ hơn về gói cước này

Để đáp ứng nhu cầu thường xuyên gọi nội và ngoại mạng Viettel này của bạn. Mới đây nhà mạng Viettel triển khai một loạt các gói cước gọi liên mạng viettel để đáp ứng nhu cầu gọi liên mạng trong nước của bạn.

Bật Mí Các Gói Cước Gọi Liên Mạng Viettel Ưu Đãi Nhất Hiện Nay
Bật Mí Các Gói Cước Gọi Liên Mạng Viettel Ưu Đãi Nhất Hiện Nay

Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các gói cước gọi liên mạng viettel theo 1 tháng để tiện lợi cho việc bạn đăng ký sử dụng gói cước gọi cả nội và ngoại mạng Viettel này. Nhưng xin lưu ý với bạn, đây là danh sách các gói cước khuyến mãi dành riêng cho từng thuê bao đăng ký sử dụng. Bạn phải nằm trong danh sách khuyến mãi đăng ký gói cước gọi liên mạng viettel mới có thể đăng ký sử dụng được nhé.

Cách đăng ký các gói cước gọi liên mạng viettel

Hiện tại Viettel giới thiệu đến người dùng 4 cổng thông tin tiếp nhận đăng ký gói cước gọi liên mạng viettel bao gồm.

  • Đăng ký gói cước gọi liên mạng viettel qua đầu số 191 ( Bạn soạn tin nhắn tên gói cước và gửi đến đầu số 191)
  • Đăng ký gọi liên mạng Viettel qua cổng *098# ( Bạn bấm phím *098# OK và làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gọi liên mạng Viettel qua ứng dụng Myviettel. ( Bạn cài đặt ứng dụng myviettel và đăng nhập làm theo hướng dẫn)
  • Đăng ký gọi liên mạng Viettel qua Shop.viettel.vn bằng cách tham khảo link Bấn Viettel.vn
  • Đăng ký gói cước gọi liên mạng viettel qua đầu số 9123 ( Cổng đăng ký gói cước Viettel qua kênh website bán hàng Viettel)

Nội dung các bài viết giới thiệu gói cước gọi liên mạng viettel chúng tôi đề cập giới thiệu đến bạn đăng ký qua cổng thông tin tổng đài 9123 trên các website bán hàng trực tuyến của Viettel các bạn nhé.

Xin lưu ý các bạn. Các gói cước gọi liên mạng viettel được nhà mạng phát triển dành riêng cho thuê bao di động trong danh sách khuyến mãi riêng. Mời bạn tham khảo bấm tinvienthong.net để xem thuê bao của mình đăng ký được gói cước nào nhé.