Thông tin chi tiết gói cước M50 MobiFone dùng mạng 3G cả tháng
Thông tin chi tiết gói cước M50 MobiFone dùng mạng 3G cả tháng

Gói cước M50 MobiFone có cước phí đăng ký chỉ 50.000đ, rất thích hợp với nhóm người dùng di động có nhu cầu truy cập mạng ở mức độ trung bình. Chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp ON M50 gửi 9084 thành công, các bạn sẽ nhận được ngay 450MB data 3G truy cập mạng tốc độ cao trong vòng 30 ngày.

Trong thời gian sắp tới, nếu bạn có nhu cầu đăng ký 3G MobiFone thì hãy tìm hiểu Gói cước M50 MobiFone nhé! Để hiểu rõ hơn về gói cước này, tinvienthong.net mời các bạn theo dõi bài viết sau.

Thông tin chi tiết gói cước M50 MobiFone dùng mạng 3G cả tháng
Thông tin chi tiết gói cước M50 MobiFone dùng mạng 3G cả tháng

Đăng ký gói cước M50 MobiFone 50K dùng mạng 3G suốt cả tháng

Cú pháp gói cước M50 MobiFone khá đơn giản, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn duy nhất sau:

Tên gói M50
Cú pháp đăng ký ON M50 gửi 9084
Đăng ký Đăng ký
Cước phí/ 30 ngày 50.000đ
Data ưu đãi 450MB

Một số thông tin chi tiết về gói cước M50 MobiFone

  • Đối tượng được tham gia: Tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của MobiFone đang hoạt động 2 chiều.
  • Phạm vi triển khai gói: Trên toàn quốc.

Thông tin thêm về gói cước M50 MobiFone

– Khi sử dụng hết data ưu đãi, giảm cước phát sinh ngoài gói xuống còn 25đ/50kb. Nếu muốn tiếp tục sử dụng mạng tốc độ cao, cần mua thêm data 3G.

– Trong quá trình đồng hành cùng gói cước M50 MobiFone giới hạn dung lượng M50, để tránh bị rơi vào trường hợp trả thêm cước phát sinh ngoài gói thì mỗi ngày người dùng nên chủ động kiểm tra data còn lại bằng cách soạn tin nhắn tinvienthong.net để điều tiết mức độ truy cập mạng 3G vào các mục đích như online Facebook, nghe nhạc, đọc báo,… hợp lý hơn (tránh lạm dụng).

Gói cước M50 MobiFone có tính năng tự động gia hạn khi chu kỳ gói kết thúc với điều kiện tài khoản gốc phải >=50.000đ nên để không mất công soạn tin nhắn đăng ký lại lần nữa thì thuê bao phải luôn ở trạng thái dồi dào năng lượng. Tuy nhiên nếu không muốn tiếp tục sử dụng gói thì vẫn có thể tự hủy gói bằng cách soạn HUY M50 gửi 999.

Lưu ý: Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên và mong muốn tốc độ truy cập mạng cao hơn tốc độ 3G bình thường thì hãy Đăng ký 4G của MobiFone, với tốc độ nhanh hơn GẤP 20 LẦN so với mạng 3G, đảm bảo sẽ đem lại cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời (Xem thêm về các gói cước 4G Mobi ưu đãi cực khủng được đăng ký nhiều hiện nay)

Hãy cùng tinvienthong.net đăng ký gói cước M50 MobiFone để “Dế yêu” của bạn trở nên “sành điệu” hơn trong mắt của những người xung quanh nhé!