hoi-tong-dai-vietnamobile-so-may-1

Vietnamobile hiện đang là một trong những nhà mạng chiếm thị phần không nhỏ trên thị trường viễn thông Việt Nam. Với sự cải thiện và nâng cao không ngừng để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các khách hàng. Trong đó, chế độ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile được đánh giá cao về hiệu quả cũng như hỗ trợ đối với khách hàng. Vậy hiện nay tổng đài vietnamobile số mấy để các khách hàng tiện lợi trong quá trình sử dụng?

Giới thiệu và nhà mạng Vietnamobile

Cùng với các nhà mạng khác thì Vietnamobile thực hiện vai trò kết nối viễn thông cho các khách hàng trên toàn quốc. Với các dịch vụ của mình sẽ đảm bảo mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn trong các hoạt động liên lạc, giải trí cũng như công việc.

hoi-tong-dai-vietnamobile-so-may-1

Nhà mạng Vietnamobile được nhiều khách hàng lựa chọn

Hiện nay, Vietnamobile được biết đến là nhà mạng có mức phí rẻ trên thị trường. Với các chính sách cũng như chương trình giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng cho các khách hàng về cước cuộc gọi, SMS, 3G…

Một ưu điểm nổi bật của nhà mạng Vietnamobile cho các sim số đẹp đó là các ưu đãi khủng về 3G đến các khách hàng. Với các gói cước 3G đa dạng chúng tôi cam kết đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc tốt nhất cho khách hàng. Các bạn có thể thoải mái xem phim, nghe nhạc, lướt web mà không bị lo gián đoạn hay mức chi phí cao.

Hiện nay, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile cũng được đánh giá cao khi nhanh chóng giải quyết tốt nhất các vấn đề phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng. Các bạn chỉ cần nhớ tổng đài vietnamobile số mấy có thể giải đáp các vấn đề của mình là đã có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng.

hoi-tong-dai-vietnamobile-so-may-2

Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile hỗ trợ nhanh chóng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile

Để nâng cao chất lượng dịch vụ cho khách hàng thì chế độ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile ngày càng được nâng cấp. Các bạn có thể được hỗ trợ tất cả các vấn đề phát sinh nhanh chóng để không bị gián đoạn trong quá trình sử dụng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietnamobile hỗ trợ các bạn các vấn đề phát sinh về sim trong quá trình sử dụng như việc bị khóa sim, mất sim, trừ tiền tài khoản…Cùng với đó các vấn đề về gói cước 3G, dịch vụ cho thuê bao trả sau, dịch vụ bán hàng cũng được hỗ trợ với các đầu số chuyên biệt.

Hiện nay, tổng đài chăm sóc khách hàng của Vietnamobile được phân chia thành các đầu số khác nhau để giải quyết các nhóm vấn đề cho khách hàng. Các bạn cần phải nhớ tổng đài vietnamobile số mấy giải quyết vấn đề về sim, tổng đài vietnamobile số mấy giải quyết vấn đề dịch vụ 3G…để có thể được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

hoi-tong-dai-vietnamobile-so-may-3

Dịch vụ chăm sóc khách hàng Vietnamobile hỗ trợ nhanh nhất

Tổng đài vietnamobile số mấy?

Hiện nay, Vietnamobile triển khai 5 đầu số tổng đài khác nhau để hỗ trợ các khách hàng. Hãy chú ý xác định vấn đề mình đang mắc phải ở mảng dịch vụ nào để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  1. Tổng đài 789 – Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Tổng đài Vietnamobile 789 là tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng về các vấn đề như: vì sao Vietnamobile trừ tiền vô lý, cách hủy dịch vụ trừ tiền, cách cài đặt 3G, khuyến mãi….Đây là tổng đài hoàn toàn miễn phí dành cho các thuê bao nội mạng.

Với các vấn đề về sim ở trên nếu như sim Vietnamobile của các bạn không thực hiện cuộc gọi được thì hãy chuyển sang đầu số 0922789789  bằng số điện thoại ngoại mạng. Tại đây các bạn cũng được hỗ trợ các vấn để như với đầu số 789 cho sim ngoại mạng. Lưu ý cuộc gọi này sẽ tính phí theo phí của nhà mạng bạn đang sử dụng để gọi.

  1. Tổng đài sim Vietnamobile 123 – Phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim

Tổng đài 123 là tổng đài trả lời tự động giúp cho khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim, mở khóa sim…

Để gọi và thắc mắc về các vấn đề chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim cho sim vietnamobile của mình bằng sim ngoại mạng các bạn hãy sử dụng đầu số 0922123123.

hoi-tong-dai-vietnamobile-so-may-4

Các số tổng đài sẽ hỗ trợ các dịch vụ riêng biệt

  1. Tổng đài 360 – Tổng đài hỗ trợ về 3G Vietnamobile

Tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile 360 là tổng đài tự động. Đây là số tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobiel giải đáp các gói cước 3G Vietnamobile, cách đăng ký 3G, hủy và ưu đãi 3G của sim. Hãy gọi đến số  0922360360 bằng sim ngoại mạng để được hỗ trợ nhanh nhất.

  1. Tổng đài 3636 – Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Tổng đài 3636 của Vietnamobile là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho thuê bao trả sau. Khi gọi đến tổng đài này bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của mình về sim trả sau của Vietnamobile. Nếu sử dụng số điện thoại ngoại mạng các bạn hãy gọi đến số 0923363636.

  1. Tổng đài 366 – Tổng đài tư vấn Vietnamobile dành cho kênh bán hàng doanh nghiệp

Tổng đài 366 sẽ cung cấp mọi thông tin về kênh bán hàng, đại lý của Vietnamobile. Bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ đăng ký làm đại lý, mua thẻ cào số lượng lớn….0922366366 là số điện thoại hỗ trợ khi bạn gọi từ số ngoại mạng.

Các đầu số trên đây sẽ là câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi tổng đài vietnamobile số mấy của các bạn? Hãy ghi nhớ các đầu số chính xác nhất để có thể sử dụng đúng và được giải quyết nhanh chóng nhất các vấn đề trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile của mình. Hy vọng bài viết này sẽ hỗ trợ hữu ích cho các bạn.

Xem thêm