huong-dan-cach-dang-ky-mang-vietnamobile-1

Vietnamobile hiện đang là nhà mạng được rất nhiều khách hàng giới trẻ tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội về các ưu đãi khủng. Trong đó, những ưu đãi về lưu lượng và tốc độ data tạo nên sức hút đặc biệt với sự đa dạng của các gói cước dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Khi đăng ký mạng vietnamobile các bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau để có thể đáp ứng được các nhu cầu của mình. Tuy nhiên, nhiều bạn không biết cách đăng ký mạng vietnamobile thế nào để chính xác và nhanh chóng. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Những lý do nên đăng ký mạng vietnamobile

Nếu bạn đang là chủ sở hữu của một thuê bao Vietnamobile thì ngoài việc dùng để gọi và nhắn tin thì việc đăng ký mạng chắc chắn là điều không nên bỏ qua để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

huong-dan-cach-dang-ky-mang-vietnamobile-1

Đăng  ký mạng vietnamobile để có được những trải nghiệm tốt nhất

Đầu tiên, khi đăng ký mạng vietnamobile các bạn sẽ được lựa chọn nhiều gói cước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Vietnamobile hiểu được mỗi đối tượng khách hàng sẽ có các nhu cầu khác nhau nên đưa ra nhiều gói cước để có thể tối ưu hóa được mức chi phí cho khách hàng.

Cùng với đó, tốc độ mạng cũng là một lý do các bạn có thể yên tâm khi sử dụng mạng của Vietnamobile. Với các gói cước ưu đãi về data tốc độ cao nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để phục vụ cho các trải nghiệm của mình. Khi hết tốc độ cao sẽ chuyển sang tốc độ thấp với đảm bảo về tốc độ khi sử dụng.

Một ưu điểm khi đăng ký mạng vietnamobile khiến nhiều khách hàng lựa chọn đó là các gói cước đều không giới hạn về lưu lượng data. Do đó, các bạn hoàn toàn không phải lo lắng đang sử dụng mà hết data và bị gián đoạn.

huong-dan-cach-dang-ky-mang-vietnamobile-2

Thoải mái sử dụng data với lưu lượng không giới hạn

Mức giá thấp cũng là một lý do các bạn nên đăng ký mạng vietnamobile để có thể sử dụng. Vietnamobile luôn đưa ra các chương trình khuyến mãi tốt nhất để mang đến sự tối ưu cho khách hàng trong quá trình sử dụng của mình. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn mức chi phí phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Ngoài ra, hiện nay cách đăng ký mạng vietnamobile cực đơn giản nên các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành và sử dụng. Việc tối ưu này sẽ giúp cho các khách hàng có được cảm giác tiện lợi nhất trong quá trình sử dụng.

Cần lưu ý gì trước khi đăng ký mạng vietnamobile?

Khi bạn làm bất cứ một công việc gì cũng cần có sự nghiên cứu kỹ lưỡng cũng như cùng với đó là cân nhắc để có được phương án tốt nhất. Và khi đăng ký mạng vietnamobile các bạn cũng cần có được đầy đủ các thông tin cần thiết.

Đầu tiên, hãy xác định nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Hiện nhà mạng Vietnamobile có rất nhiều gói mạng khác nhau từ lưu lượng data tốc độ cao, thời gian sử dụng, mức phí…Ví dụ như bạn chỉ có nhu cầu đơn giản và nghe nhạc và chat với bạn bè thì sẽ phù hợp với gói cước thấp hơn so với nhu cầu làm việc hay chơi game. Hãy lựa chọn gói cước thích hợp nhất với mình để tiết kiệm chi phí tối đa.

huong-dan-cach-dang-ky-mang-vietnamobile-3

Có nhiều gói cước khác nhau cho khách hàng lựa chọn

Thứ hai, các bạn cần phải tìm hiểu chính xác cách đăng ký mạng vietnamobile chính xác nhất để quá trình đăng ký có thể thực hiện nhanh chóng và chính xác. Các cú pháp đăng ký hiện rất đơn giản và thực hiện được một cách nhanh chóng. Hãy nhớ chính xác nhất thông tin của gói cước không bị nhầm lẫn với gói cước khác.

Và điều cuối cùng các bạn cần chú ý đó là kiểm tra tài khoản của mình xem có đảm bảo còn đủ số dư để thực hiện việc đăng ký hay không.

Cách đăng ký mạng vietnamobile

Hiện nay, cách đăng ký mạng vietnamobile rất đơn giản mà các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà để sử dụng cho mình.

Đầu tiên, các bạn cần đăng ký dịch vụ 3G trên sim cho thuê bao của mình để có thể sử dụng mạng 3G cũng như đăng ký thêm được các gói cước. Hãy đăng ký cú pháp *345#OK các bạn đã có thể sử dụng 3G cho sim của mình. Nhưng một lưu ý đó là việc sử dụng 3G này có mức tính phí rất cao với 75đồng/15KB. Do đó, việc đăng ký thêm các gói mạng 3G sẽ là giải pháp giúp các bạn có thể tiết kiệm được chi phí cho mình.

huong-dan-cach-dang-ky-mang-vietnamobile-4

Cách đăng ký mạng vietnamobile đơn giản

Sau khi lựa chọn được gói cước phù hợp nhất với mình các bạn hãy soạn tin theo cú pháp DK Tên gói cước gửi 345. Đây chắc chắn là cách đăng ký mạng vietnamobile đơn giản và vô cùng nhanh chóng mà các bạn có thể dễ dàng có được.

Qua việc hướng dẫn cách đăng ký mạng vietnamobile các bạn có thể nhận thấy được công việc này cực kỳ đơn giản và có thể nhanh chóng. Hãy nghiên cứu để lựa chọn được gói cước phù hợp nhất cho mình nhé. Với những chia sẻ của chúng tôi hy vọng sẽ mang đến các thông tin hữu ích giúp các bạn có thể đăng ký và nhanh chóng sử dụng mạng vietnamobile cho các hoạt đông vui chơi, giải trí của mình nhé.

Xem thêm