huong-dan-cach-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-1

Thánh sim Vietnamobile hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Việc sử dụng thánh sim sẽ giúp mang đến lưu lượng data lớn để có thể thoải mái cho nhu cầu sử dụng về internet tốc độ cao. Để giúp các bạn có thể sử dụng nhanh chóng, chúng tôi hướng dẫn các bạn cách kích hoạt thánh sim vietnamobile đơn giản nhất. Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Thánh sim Vietnamobile là gì?

Thánh sim Vietnamobile là loại sim được cung cấp bởi nhà mạng Vietnamobile với nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho các thuê bao đăng ký sử dụng. Nhằm hướng đến việc đáp ứng nhu cầu sử dụng internet tốc độ cao cho các khách hàng, thánh sim Vietnamobile tập trung vào việc phát triển tối ưu về lưu lượng cũng như tốc độ data cho các khách hàng khi sử dụng.

Thánh sim Vietnamobile sở hữu rất nhiều ưu điểm

Trên thị trường hiện nay, nhà mạng Vietnamobile là đơn vị duy nhất và độc quyền cung cấp thánh sim đến cho các khách hàng. Việc sử dụng thánh sim sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi đặc biệt của loại sim này song song với đó là việc hưởng các chương trình khuyến mãi của Vietnamobile.

Hiện nay, thánh sim Vietnamobile với những ưu điểm của mình cũng như quá trình sử dụng trực tiếp của các khách hàng hiện nhận được nhiều sự đánh giá tích cực. Trong đó, ưu điểm nổi bật về lưu lượng và tốc độ data được các khách hàng đánh giá cao. Cùng với đó, việc sở hữu cũng như cách kích hoạt thánh sim vietnamobile đơn giản giúp khách hàng có thể dễ dàng trong quá trình sử dụng.

huong-dan-cach-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-3

Sở hữu ngay một chiếc thánh sim Vietnamobile với nhiều ưu đãi

Hướng dẫn cách kích hoạt thánh sim vietnamobile

Nhằm hướng đến việc đơn giản hóa tối đa để giúp các khách hàng có thể dễ dàng sử dụng thì việc kích hoạt thánh sim vô cùng đơn giản. Các cách kích hoạt thánh sim vietnamobile cũng được nhà mạng hướng dẫn chi tiết đến khách hàng để có thể dễ dàng sử dụng nhanh chóng nhất.

Để sở hữu thánh sim vietnamobile hiện nay các bạn chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng. Đây là mức chi phí ban đầu khi mua mới và số tiền này bạn có thể sử dụng xuyên suốt trong tháng đầu tiên cũng như cho quá trình thoại và nhắn tin SMS. Sau đó, bạn tiến hành kích hoạt sim và kiểm tra các gói khuyến mãi để có thể sử dụng theo nhu cầu của mình.

huong-dan-cach-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-3

Các thao tác kích hoạt thánh sim vô cùng đơn giản

Trước khi tiến hành kích hoạt thánh sim các bạn cần phải tiến hành đăng ký thông tin để đảm bảo đầy đủ quyền lợi. Việc đăng ký cũng rất đơn giản khi các bạn chỉ cần cầm chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến các cửa hàng và trung tâm giao dịch và làm theo hướng dẫn của nhân viên để hoàn thành công tác đăng ký. Việc này được tiến hành hoàn toàn miễn phí cũng như nhanh chóng nên các bạn hoàn toàn yên tâm về việc tiết kiệm thời gian.

Hiện nay, có 2 cách kích hoạt thánh sim vietnamobile mà các bạn có thể lựa chọn.

Cách kích hoạt thánh sim vietnamobile đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo độ chính xác tối đa đó là nhờ nhân viên ở các cửa hàng, trung tâm dịch vụ của vietnamobile. Sau khi đăng ký thông tin bạn có thể nhờ nhân viên làm luôn công việc kích hoạt để đảm bảo không xảy ra bất kỳ sai xót nào trong quá trình kích hoạt. Sau đó, bạn hãy bấm *999# để kiểm tra các chương trình ưu đãi được hưởng và có thể sử dụng ngay lập tức.

Cách kích hoạt thánh sim vietnamobile thứ 2 đó là bạn tự thực hiện công tác này. Sau khi hoàn thành việc đăng ký thông tin các bạn hãy lấy sim lắp vào máy điện thoại của mình và thực hiện công tác kích hoạt. Đầu tiên, hãy gọi đến số 188 và làm theo hướng dẫn để hoàn thành công tác kích hoạt. Sau đó, bấm số *999# để kiểm tra các ưu đãi của thánh sim và sử dụng.

Đây là 2 cách kích hoạt thánh sim vietnamobile đơn giản cũng như cực nhanh giúp các bạn có thể nhanh chóng sử dụng ngay sau khi kích hoạt.

Sau khi kích hoạt thánh sim Vietnamobile các bạn có gì?

Dù bạn lựa chọn cách kích hoạt thánh sim vietnamobile nào sau khi kích hoạt các bạn cũng sẽ được hưởng chương trình ưu đãi tối ưu như nhau.

Ưu đãi nổi bật nhất đó là về lưu lượng data cho người dùng. Các bạn sẽ được 4GB tốc độ cao để sử dụng nhanh chóng và tốt nhất cho mình. Sau khi hết tốc độ cao bạn có thể sử dụng tốc độ thấp nhưng vẫn đảm bảo được việc xem phim, nghe nhạc, lướt web cũng như chơi gam. Và với lưu lượng 4GB các bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng với các nhu cầu của mình.

Bên cạnh đó, thánh sim Vietnamobile cũng có mức phí gọi cũng như nhắn tin vô cùng hợp lý đến với các khách hàng. Mức phí thoại chỉ với 680 đồng/ phút và 300 đồng cho tin nhắn.

Vietnamobile hiện cũng triển khai nhiều gói cước bổ trợ cũng như các chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng khi kích hoạt và sử dụng thánh sim hiện nay. Với mục tiêu tối ưu hóa chi phí cho khách hàng khi sử dụng nên các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Việc sở hữu cũng như cách kích hoạt thánh sim vietnamobile hiện nay vô cùng đơn giản nên các bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng sở hữu cũng như hưởng ưu đãi hấp dẫn. Đừng ngần ngại mà hãy đến ngay các cửa hàng cũng như trung tâm giao dịch của Vietnamobile trên toàn quốc để có thể nhanh chóng có được cho mình một chiếc sim này nhé. Chắc chắn thánh sim vietnamobile sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị nhất.

Xem thêm