huong-dan-dang-ky-3g-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-4

Sử dụng 3G hiện là một trong những yếu tố không thể thiếu với bất kỳ ai sử dụng điện thoại hiện nay. Và với sim Vietnamobile các bạn có thể thoải mái sử dụng 3G với lưu lượng và tốc độ tốt nhất để đảm bảo các yêu cầu giải trí của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đăng ký 3G đúng và nhanh chóng nhất để sử dụng. Chúng tôi hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile nhanh chóng, đơn giản nhất cho các bạn.

Các thông tin về 3G Vietnamobile

Cũng như các nhà mạng khác trên thị trường hiện nay, Vietnamobile chú trọng phát triển dịch vụ 3G để đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của các bạn hiện nay. Là nhà mạng hướng đến giới trẻ nên 3G là dịch vụ được đặc biệt quan tâm phát triển 3G.

huong-dan-dang-ky-3g-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-1

Vietnamobile sở hữu nhiều ưu điểm về 3G

Các gói cước 3G Vietnamobile hiện cam kết đảm bảo dung lượng tối ưu cùng với đó là tốc độ tốt nhất. Việc này giúp mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho các bạn khi thoải mái nghe nhạc, xem phim, lướt web, chơi game, chat với bạn bè khi sử dụng 3G.

Hiện nay, Vietnamobile có rất nhiều gói cước 3G khác nhau cho các bạn lựa chọn để đáp ứng nhu cầu sử dụng. Hãy căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để chọn được gói cước có lưu lượng data cũng như mức phí phù hợp nhất. Với mục đích tối ưu hóa chi phí cho các bạn khi sử dụng 3G Vietnamobile  hiện có đa dạng các gói cước khác nhau.

huong-dan-dang-ky-3g-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-2

Lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình

Hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile

Để giúp các bạn có thể đăng ký đúng cũng như chính xác, chúng tôi hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile cho từng đối tượng khách hàng của so dep khosim. Bởi hiện nay nhà mạng Vietnambile triển khai các chương trình khác nhau cho các thuê bao trả trước, trả sau cũng như đăng ký cho USB. Việc nắm chắc các cú pháp sẽ giúp các bạn đăng ký được gói cước phù hợp nhất cũng như tránh việc tốn thời gian.

Hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile sim trả trước

Đa số các bạn hiện sử dụng sim Vietnamobile trả trước và việc đăng ký 3G chắc chắn cũng không còn quá mới lạ. Với loại sim này hiện nay Vietnamobile triển khai rất nhiều các gói cước khác nhau để các bạn có thể lựa chọn.

Hướng dẫn đăng ký 3g vietnamobile cho sim trả trước vô cùng đơn giản chỉ bằng một cú pháp: DK Tên gói cước Gửi 345.

huong-dan-dang-ky-3g-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-3

Cú pháp đăng ký 3G vietnamobile cực đơn giản

Khi đăng ký 3G cho sim trả trước bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn khác nhau. Và lưu ý quan trọng nhất các bạn cần chú ý đó là bạn đang muốn đăng ký các gói cước có thời hạn sử dụng và mức phí như thế nào.

Đăng ký 3G Vietnamobile theo tháng các bạn sẽ có thể sử dụng hoàn toàn miễn phí data trong 30 ngày mà không mất các chi phí phát sinh. Điều khác biệt giữa các gói cước đó là lưu lượng data tốc độ cao và mức phí nên các bạn cần tìm hiểu kỹ.

Đăng ký gói vEasy Vietnamobile để được hưởng ưu đãi về 3G cũng như cùng với đó là tiền vào trong tài khoản sử dụng cho gọi thoại cũng như nhắn tin SMS. Cú pháp : DK VEASY gửi 345 các bạn sẽ có 2GB data mỗi ngày cùng với số tiền lên đến 100.200đ trong tài khoản chỉ với 50.000đ/ tháng.

Ngoài ra, bạn còn có thể đăng ký 3G Vietnamobile theo ngày để thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của mình với cú pháp DK D5 gửi 345. Với gói cước này bạn có 4GB data và thời gian sử dụng data miễn phí từ 1h đến 6h sáng chỉ với 5.000đ.

huong-dan-dang-ky-3g-vietnamobile-nhanh-chong-nhat-4

Có nhiều gói cước khác nhau cho các bạn lựa chọn

Hướng dẫn đăng ký 3G Vietnamobile cho sim trả sau

Bạn cần phải tìm hiểu hướng dẫn đăng ký 3g vietnamobile trả sau bởi chúng có sự khác biệt khi đăng ký sim trả trước. Với sim này bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp : DK DATA gửi 345.

Với gói cước này sẽ có mức phí ban đầu là 40.000 đ cho 1.3GB đầu tiên. Sau đó việc sử dụng sẽ được tính phí lần lượt theo các quy định.

Hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile cho sim dữ liệu

Đây là loại sim chuyên dùng cho việc đăng ký 3G để có thể đảm bảo tối ưu được chi phí khi các bạn sử dụng để làm việc với yêu cầu dung lượng và tốc độ cao. Vì được thiết kế là các sim chuyên dụng nên chúng có được nhiều ưu đãi hơn về 3G mà các bạn có thể lựa chọn.

Với các gói cước này các bạn cũng chỉ cần soạn tin theo cú pháp: DK Tên gói cước Gửi 345. Có 3 gói cước mà bạn có thể tham khảo cho loại sim này: gói USB20( 20.000đ), gói USB50(50.000đ), gói USB100 (100.000đ).Các gói cước này đều có thời hạn sử dụng trong 30 ngày để các bạn có thể thoải mái lựa chọn.

Trên đây là hướng dẫn đăng ký 3G vietnamobile cho các thuê bao trả trước, trả sau cũng như sim 3G một cách chi tiết nhất. Các bạn hãy cân đối với nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Và điều quan trọng đó là hãy nhớ chính xác cú pháp cũng như tên gói cước để có thể đăng ký được gói cước phù hợp và tối ưu được chi phí sử dụng co mình. Hãy đăng ký ngay 3G vietnamobile để thoải mái giải trí ngay trên chiếc điện thoại của mình.

Xem thêm