kich-hoat-sim-vietnamobile-thanh-sim-co-kho-khong-1

Thánh sim Vietnamobile hiện đang là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội. Với việc sử dụng thánh sim sẽ giúp các bạn thoải mái có thể lướt web cũng như giải trí với lưu lượng data không giới hạn. Tuy nhiên, nhiều bạn hiện nay lo lắng việc kích hoạt sim vietnamobile thánh sim có khó không? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu các thông tin về thánh sim Vietnamobile

Thánh sim Vietnamobile hiện được cung cấp bởi nhà mạng Vietnamoblie – một nhà mạng không còn quá xa lạ trên thị trường viễn thông Việt Nam trong những năm gần đây. Hiện nay, thánh sim được nhiều bạn trẻ lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sử dụng lưu lượng data lớn.

kich-hoat-sim-vietnamobile-thanh-sim-co-kho-khong-1

Thánh sim Vietnamobile mang đến những ưu đãi lớn

Hiện nay, thánh sim Vietnamobile được cung cấp độc quyền với các ưu điểm vượt trội mà không một nhà mạng nào hiện có hiện nay. Điểm nổi bật và thu hút nhất của thánh sim Vietnamobile ở dịch vụ cung cấp lưu lượng data đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng.

Sự tin tưởng của các khách hàng được mính chứng bằng sự hài lòng về lưu lượng, tốc độ đường truyền trong quá trình sử dụng. Với mức chi phí ban đầu thấp cùng việc kích hoạt sim vietnamobile thánh sim vô cùng đơn giản đã có thể sử dụng cũng mang đến sự tiện lợi cho khách hàng.

Những lý do nên sử dụng thánh sim Vietnamobile

Thánh sim Vietnamobile hiện sở hữu rất nhiều ưu điểm đáng để cho các bạn nhanh tay lựa chọn ngay cho mình. Khi sử dụng thánh sim các bạn sẽ được tối ưu về chi phí với mức phí cực thấp mà vẫn đảm bảo các nhu cầu giải trí của mình.

kich-hoat-sim-vietnamobile-thanh-sim-co-kho-khong-2

Tiết kiệm chi phí tối đa khi sử dụng thánh sim Vietnamobile

Lý do đầu tiên các bạn nên sở hữu thánh sim Vietnamobile ngay hôm nay đó lưu lượng data không giới hạn. Ngay sau khi kích hoạt sim vietnamobile thánh sim các bạn sẽ nhận được 4GB tốc độ cao một ngày, sau khi hết tốc độ cao sẽ sử dụng tốc độ thấp. Với lưu lượng lớn này các bạn hoàn toàn có thể thoải mái xem phim, lướt web, nghe nhạc cũng như chat với bạn bè. Các bạn sẽ không phải lo lắng về việc hết data giữa chừng ảnh hưởng đến các hoạt động của mình.

Mức chi phí của thánh sim Vietnamobile cũng vô cùng hợp lý. Bạn chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng là đã có thể sở hữu và kích hoạt sim vietnamobile nhanh chóng để sử dụng ngay. Trong các tháng tiếp theo với mức chi phí phát sinh tối thiểu chỉ cần 20.000 đồng các bạn đã có thể sử dụng và hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mại.

Cùng với ưu điểm về data thì mức chi phí cho cuộc gọi cũng như tin nhắn cũng ở mức hợp lý cho khách hàng khi sử dụng. Thánh sim hiện nay hoàn toàn miễn phí thoại cũng như tin nhắn SMS nội mạng. Mức phí gọi ngoại mạng với 550 đồng/phút siêu rẻ cũng mang đến những lợi ích tối ưu trong quá trình sử dụng.

kich-hoat-sim-vietnamobile-thanh-sim-co-kho-khong-3

Hưởng nhiều ưu đãi khi sử dụng thánh sim Vietnamobile

Trong quá trình sử dụng thánh sim Vietnamobile các bạn cũng sẽ được hưởng rất nhiều chương trình khuyến mãi nạp thẻ vô cùng hấp dẫn. Đây cũng là một yếu tố không thể bỏ qua khi sử dụng thánh sim cho mình.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng 4G để đảm bảo tốc độ cao cho quá trình làm việc cũng như giải trí của mình thì thánh sim Vietnamobile cũng có sự hỗ trợ tốt nhất. Các bạn hoàn toàn có thể sử dụng được theo nhu cầu sử dụng của mình.

Kích hoạt sim vietnamobile thánh sim có khó không?

Câu trả lời là không khi mà việc tiến hành kích hoạt sim vietnamobile thánh sim vô cùng đơn giản cũng như không hề mất quá nhiều thời gian. Sau khi tiến hành kích hoạt bạn đã có thể sử dụng ngay cũng như hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Để kích hoạt sim vietnamobile thánh sim các bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước:

Đầu tiên tiến hành đăng ký thông tin cho thánh sim. Công việc này các bạn nên tiến hành ngay khi mua khi mang theo chứng minh thư hoặc căn cước công dân để được nhân viên hướng dẫn và đăng ký thông tin đầy đủ theo quy định.

Tiếp theo, sau khi hoàn thành việc đăng ký thông tin các bạn hãy lắp sim vào máy điện thoại và gọi lên tổng đài 188 để được hướng dẫn cũng như làm theo hoàn thành việc kích hoạt sim vietnamobile thánh sim. Để kiểm tra các chương trình ưu đãi hãy bấm *999# và có thể sử dụng.

Ngoài ra, một cách kích hoạt sim vietnamobile thánh sim đơn giản và đảm bảo chính xác tuyệt đối đó là các bạn có thể nhờ nhân viên tại các cửa hàng thực hiện công tác này. Sau khi đăng ký xong thông tin cho thánh sim bạn có thể nhờ ngay nhân viên đã đăng ký cho bạn thực hiện nhanh chóng.

Như vậy việc kích hoạt sim vietnamobile thánh sim vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể hoàn thành một cách nhanh chóng. Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn và sử dụng để hưởng những ưu đãi tốt nhất cho mình nhé.

Với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn cùng việc kích hoạt sim vietnamobile thánh sim đơn giản này bạn còn ngần ngại gì mà không lựa chọn cho mình một chiếc thánh sim. Hiện có thể dễ dàng sử dụng thánh sim khi đến các cửa hàng mua sắm trong hệ thống phân phối của Vietnamobile cũng như các trung tâm giao dịch trên toàn quốc nhé.

Xem thêm