lam-the-nao-de-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-1

Bạn đang sở hữu một chiếc thánh sim của Vietnamoblie và băn khoăn không biết làm thế nào để kích hoạt được chúng? Thánh sim với những ưu điểm vượt trội và tốc độ và dung lượng data hiện đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều bạn hiện nay. Với bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt thánh sim Vietnamoblie nhanh chóng  nhất.

Thánh sim Vietnamobile là gì?

Việc sử dụng dịch vụ 3G hiện là một phần tất yếu của các bạn sử dụng điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, các bạn hiện gặp một vài khó khăn về tốc độ cũng như lưu lượng gây ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của mình. Hiểu được mong muốn của các bạn, Vietnamobile hiện cung cấp thánh sim với những ưu điểm vượt trội và lượng data cũng như cước gọi và nhắn tin cả nội ngoại mạng.

lam-the-nao-de-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-1

Sử dụng thánh sim để có được những trải nghiệm hoàn hảo

Trên thị trường viễn thông hiện nay, có duy nhất Vietnamobile triển khai thánh sim đến cho khách hàng. Việc sở hữu cũng như kích hoạt thánh sim vietnamobile cũng vô cùng đơn giản nên các bạn có thể dễ dàng sở hữu để có được những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Thánh sim Vietnamoblie và những ưu điểm vượt trội

Hiện nay, thánh sim Vietnamobile có rất nhiều ưu điểm nổi bật để giúp tối ưu hóa chi phí cho người sử dụng. Cùng với đó là việc có thể đảm bảo được những trải nghiệm thú vị nhất cho khách hàng.

Ưu đãi lớn về lưu lượng data

Đầu tiên phải kể đến lưu lượng data của thánh sim Vietnamobile. Đây là ưu điểm nổi bật nhất khiến thánh sim chinh phục được cả những khách hàng khó tính. Sau khi kích hoạt thánh sim vietnamobile bạn có thể sử dụng thoải mái 3G mà không cần phải lo về chi phí giới hạn hàng ngày như các gói cước khác.

lam-the-nao-de-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-2

Lưu lượng data vượt trội khi sử dụng thánh sim vietnamobile

Với lưu lượng data không giới hạn bạn có thể lướt web, nghe nhạc, xem phim, chơi game cũng như chat với bạn bè một cách thoải mái nhất. Bạn sẽ có thể thoải mái sử dụng mà không lo bị hết dữ liệu gián đoạn quá trình sử dụng của mình.

Đối với những bạn có nhu cầu sử dụng 4G để tăng tốc độ trải nghiệm cũng như phục vụ cho quá trình làm việc cũng hoàn toàn yên tâm khi mà thánh sim Vietnamobile có thể hỗ trợ các bạn được tốt nhất.

Đảm bảo tốc độ mạng

Trước hết, thánh sim Vietnamobile đảm bảo cung cấp tốc độ mạng nhanh, ổn định, liên tục cho các bạn trong suốt quá trình sử dụng. Đây là điều mà Vietnamobile luôn cam kết để có thể mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho khách hàng.

lam-the-nao-de-kich-hoat-thanh-sim-vietnamobile-3

Tốc độ mạng của thánh sim vietnamoblie nhanh chóng

Hiện nay, thánh sim Vietnamobile cung cấp lưu lượng data tốc độ cao 4GB/ ngày liên tục trong một tháng. Với lưu lượng này bạn có thể thoải mái sử dụng cho các hoạt động của mình mà không lo tốc độ chậm.

Khi sử dụng hết tốc độ cao bạn hoàn toàn không lo kết nối bị gián đoạn khi thánh sim Vietnamobile tiếp tục cung cấp tốc độ chậm hơn. Nói là tốc độ chậm nhưng bạn vẫn hoàn toàn yên tâm khi mà tốc độ đảm bảo cho bạn có thể thực hiện được các hoạt động xem phim, nghe nhạc, lướt web, chat với bạn bè và thậm chí là chơi game.

Mức chi phí hợp lý

Chi phí chắc chắn là điều mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào. Với thánh sim của Vietnamobile các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về mức chi phí hợp lý cũng như những ưu đãi nổi bật. Chỉ với 40.000 đồng các bạn đã có thể dễ dàng sở hữu một chiếc thánh sim.

Sau khi tiến hành kích hoạt thánh sim vietnamobile và sử dụng mỗi tháng các bạn chỉ cần nạp tối thiếu 20.000 đồng là hoàn toàn có thể duy trì và sử dụng lượng data cũng như phút gọi nhiều nhất.

Đặc biệt, thánh sim Vietnamobile hiện cũng hưởng rất nhiều chương trình ưu đãi khủng khi tiến hành nạp thẻ sẽ giúp mang đến những ưu đãi tối đa cho khách hàng hiện nay.

Làm thế nào để kích hoạt thánh sim vietnamobile?

Với những ưu điểm nổi bật này chắc chắn nhiều bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn ngay cho mình một chiếc sim này. Sau khi sở hữu để có thể sử dụng bạn phải tiến hành kích hoạt thánh sim vietnamobile. Công việc này cũng hết sức đơn giản cũng như tiết kiệm thời gian cho các bạn. Bạn có thể thực hiện ngay sau khi mua để có thể sử dụng được ngay.

Để kích hoạt thánh sim vietnamobile bạn cần phải thực hiện đầy đủ 2 bước sau:

Bước 1: Đăng ký thông tin cho thánh sim Vietnamobile của mình. Hãy mang chứng minh thư hoặc căn cước công dân đến các cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Vietnammobile để được nhân viên hướng dẫn cũng như đăng ký thông tin đầy đủ cho bạn.

Bước 2: Lắp sim vào điện thoại và gọi đến số 188 và thực hiện các thao tác kích hoạt thánh sim vietnamobile theo hướng dẫn. Cuối cùng, hãy bấm số *999# để kiểm tra cũng như nhận các thông tin ưu đãi cho mình.

Với các thao tác đơn giản này bạn đã có thể hoàn thành việc kích hoạt thánh sim vietnamobile cho mình và có thể sử dụng ngay. Hoặc một cách nhanh chóng hơn đó là các bạn có thể nhờ nhân viên tại các cửa hàng thực hiện công việc kích hoạt thánh sim vietnamobile cho mình để nhanh chóng và chính xác nhất.

Những hướng dẫn kích hoạt thánh sim vietnamobile của chúng tôi hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng. Hãy nhanh tay sở hữu ngay một chiếc thánh sim vietnamobile cho mình để sở hữu nhiều ưu đãi vượt trội nhé.

Xem thêm