Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ?

Bạn đang sở hữu bộ tứ quý 9 đẹp theo xu thế hiện nay vì đơn giản đây là dòng sim hot đang được nhiều người chơi sim săn lùng. Nhưng lại chưa hiểu rõ về lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ? Hãy để Khosim.com cung cấp đầy đủ những thông tin về dòng sim đẹp này cho bạn đọc cũng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

Sim tứ quý 9 trên thị trường đến hôm nay

Sim tứ quý chính là các dòng sim mang 4 số cuối cùng trong dãy số sim trùng nhau tạo thành bộ quý siêu đẹp. Sự lặp lại của 4 số cuối làm nên một số ý nghĩa nhất . Vậy nên sim tứ quý 9999 là sim có 4 số cuối đều là số 9.

Trên thị trường sim số đẹp, sim tứ quý với sim ngũ quý, lục quý là một trong một vài mẫu sim thuộc hàng sim đặc biệt, sim VIP hi hữu cùng có giá trị rất cao. Trong đó sở hữu bộ 3 sim tứ quý 9, 8 và  6 là ba chiếc sim tứ quý được nhiều người ưu chuộng bậc nhất bởi ý nghĩa của 3 con số này.

Nhắc đến sim tứ quý 9 giá rẻ là người ta nhắc đến mẫu sim mà không phải  ai cũng sẽ sở hữu. Một số đối tượng người sử dụng đặc biệt là trong giới buôn bán, doanh nhân thường ưa chuộng sim tứ quý 9 để thể hiện phong thái, tầm vóc cùng với tạo sự khác biệt.

Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ?
Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ?

>>> Tham khảo thêm: Có nên mua sim tứ quý đầu 016 hay không?

Khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ người dùng được lợi ích như sau:

Sim tứ quý 9 giá rẻ là loại sim được đánh giá cao về sự may mắn so sánh với một số mẫu sim tứ quý khác.. Theo quan niệm người Trung Hoa, số 9 đồng âm với từ “trường thọ và may mắn”, sự vĩnh cửu đẹp đẽ. Do đó biểu trưng cho con số của sự hạnh phúc an lành cùng với thuận lợi. Bên cạnh đó, số 9 luôn được coi như là tượng trưng của sự quyền uy và sức mạnh.

Đối với cách phát âm của người Việt, thì số 9 là “cửu”, 4 số 9 có nghĩa là “tứ cửu” hay còn được đọc thành “cứu tử”, cũng là từ  với hàm ý là “trường thọ”. Mặt khác, tổng của 4 số 9 là 36, số đuôi 6 còn được hiểu là “lộc”.

Nhiều người luôn tâm niệm rằng, chỉ cần có được sim tứ quý 9 giá rẻ thì sẽ đem đến cho bản thân cùng với gia đình thêm tiền tài và sự thịnh vượng. Công việc làm ăn cũng sẽ diễn ra suôn sẻ và thuận lợi hơn nhiều. Chính những lẽ ấy, số 9 rất được phổ biến người đam mê. đặc trưng sim tứ quý 9 giá rẻ được xem là “đẳng cấp” của giới chơi sim.

Như vậy bạn đã biết sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ được lợi ích gì rồi đó và bạn có thể tự mình tìm kiếm và mua những sim số đẹp tứ quý 9 mà mình yêu thích bằng việc thao tác rất đơn hãy liên hệ với cửa hàng khosim.com thông qua đường dây nóng: 0987.059.059 – 0911.059.059 để được chuyên viên  tư vấn cách chọn sim số đẹp phù hợp với bản thân mình cùng với đặt mua sim nhé.