Sim tứ quý đang tạo nên cơn sốt sim trên thị trường HCM hiện nay. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của giới đam mê sim số. Một trong những dòng sim số VIP nhất chính là dòng sim tứ quý 10 số 8888. Hãy đến với tinvienthong để mua sim tứ quý giá rẻ nhất Quận 6.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 8888

Sim tứ quý 10 số 8888 là dòng sim số đẹp VIP nhất hiện nay. Sở hữu dòng sim số đẹp này được coi là đẳng cấp nhất trong thị trường viễn thông hiện nay.

Hơn nữa, dòng sim 10 số được coi là tượng trưng cho sự viên mãn, toàn vẹn trong cuộc sống. Sở hữu số sim đẹp này là niềm ao ước của rất nhiều người trong giới chơi sim. Đặc biệt, đây là dòng sim số mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt:

Theo lý giải của Nho học, số 8 được đọc là bát và luận ra là “Phát” có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinvienthong

Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.

Khi 2 số 8 đứng song hành với nhau 88 tượng trung cho 2 chữ hỉ, song hỷ lâm môn, tượng trưng cho sự nhân đôi của hạnh phúc .

Khi 3 số 8 đứng cạnh nhau 888 tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sự phát triển đi lên đến không ngừng, hạnh phúc không chỉ nhân đôi mà còn có hướng thăng trưởng viên mãn và trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở 2 chữ song hỉ, còn rất nhiều hỉ sự nữa sẽ đến. Ta có thể hiểu nôm na rằng “song hỉ lâm môn phát”.

Khi 4 số 8888 đứng cạnh nhau có thể mang lạ sự giàu sang, sức khỏe, viên mãn và toàn vẹn.

Sở hữu số sim đẹp còn mang lại niềm vui, sự tự tin và đẳng cấp của chủ nhân trong cuộc sống. Đó chính là giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 10 số 8888.

Mua sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất Quận 5 tại tinvienthong

Đại lý của chúng tôi là đại lý lớn nhất và uy tín nhất tại thị trường viễn thông Quận 5. Lựa chọn đại lý của chúng tôi là sự lựa chọn đúng đắn và tuyệt vời nhất cho dịch vụ sim số đẹp của bạn.

  • Đến với đại lý, quý khách sẽ mua sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ bậc nhất trên thị trường Quận 6.
  • Chúng tôi cam kết luôn bán sim với giá rẻ và ưu đãi nhất hiện nay. Với chính sách ưu đãi nhất hiện nay, đây là đại lý uy tín và được giới đam mê sim số ưa chuộng nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất Quận 6, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  MUA SIM TỨ QUÝ 1111 GIÁ RẺ NHẤT QUẬN 4