Nhu cầu sim số đẹp của con người ngày càng tăng lên đột biến. Thị trường sim tứ quý tại Tp Hồ Chí Minh trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Sở hữu dòng sim số đẹp này là niềm ao ước của giới chơi sim. Để mua sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất Quận 5, hãy đến với tinvienthong để nhận được những ưu đãi tốt nhất hiện nay.

Ý nghĩa tuyệt vời của sim tứ quý 8888

Sim tứ quý 10 số 8888 là dòng sim số Vip nhất trên thị trường hiện nay. Đây được coi là một trong những dòng sim số đam mê nhất của giới chơi sim. Nhiều chủ nhân sẵn sàng chi ra những khoản tiền khủng để thỏa niềm mơ ước.

Theo lý giải của Nho học, số 8 được đọc là bát và luận ra là “Phát” có nghĩa là hưng vượng, thịnh vượng, phát triển và giàu có nên được người xưa và cụ thể là giới cao nhân Trung Quốc xa xưa mệnh danh là con số phát.

Số 8 được cấu tạo bởi hai vòng tròn khép kín bằng nhau có 1 điểm chung như một sự giao hòa, một sự cân bằng kì diệu tại trung điểm nhỏ bé đó.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinvienthong

Khi 2 số 8 đứng song hành với nhau 88 tượng trung cho 2 chữ hỉ, song hỷ lâm môn, tượng trưng cho sự nhân đôi của hạnh phúc .

Khi 3 số 8 đứng cạnh nhau 888 tượng trưng cho sự giàu sang phú quý, sự phát triển đi lên đến không ngừng, hạnh phúc không chỉ nhân đôi mà còn có hướng thăng trưởng viên mãn và trọn vẹn. Không chỉ dừng lại ở 2 chữ song hỉ, còn rất nhiều hỉ sự nữa sẽ đến. Ta có thể hiểu nôm na rằng “song hỉ lâm môn phát”.

Khi 4 số 8888 đứng cạnh nhau có thể mang lạ sự giàu sang, sức khỏe, viên mãn và toàn vẹn.

Sở hữu số sim đẹp còn mang lại niềm vui, sự tự tin và đẳng cấp của chủ nhân trong cuộc sống. Đó chính là giá trị tuyệt vời của sim tứ quý 10 số 8888.

Mua sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất Quận 5 tại tinvienthong

Sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ hãy đến với tinvienthong,

Chúng tôi hiện đang bán sim tứ quý với giá rẻ nhất trên thị trường quận 5 hiện nay. Giao dịch sim số đơn giản và tiện lợi bậc nhất cho mọi khách hàng.

Hơn nữa, dịch vụ trả góp sim giá rẻ tại đại lý vô cùng ưu đãi.

Nếu quý khách có nhu cầu sở hữu sim tứ quý 10 số 8888 giá rẻ nhất Quận 5, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: MUA SIM TỨ QUÝ 10 SỐ 8888 GIÁ RẺ NHẤT QUẬN 3