Hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online
Hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online

Quý khách có biết cách nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online cho dế yêu của mình chưa? Dịch vụ tinvienthong.net sẽ hướng dẫn 3 cách nạp tiền Vinaphone, nạp thẻ Vinaphone online nhanh chóng và vô cùng đơn giản.

Nhằm tiếp thêm “năng lượng” cho tài khoản di động cho dế yêu kịp thời trong các tình trạng cấp bách thì nạp tiền mạng Vinaphone là bí quyết vô cùng cần thiết giúp bạn thoải mái đăng ký các dịch vụ Mobile Internet hay các dịch vụ GTGT của Vinaphone đang được yêu thích nhất hiện nay nhé.

Hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online
Hướng dẫn chi tiết 3 cách nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online

Có 3 cách nạp tiền Vinaphone, nạp thẻ Vinaphone online phổ biến như nạp tiền bằng thẻ cào vật lý Vinaphone, nạp tiền trực tuyến, nạp tiền qua ứng dụng My VNPT. Không để bạn mất thời gian quá lâu cùng tinvienthong.net tham khảo chi tiết về các cách nạp tiền cho thuê bao Vinaphone trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn chi tiết 3 nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online

Cách 1 – Nạp tiền Vinaphone qua thẻ cào:

– Bạn đến ngay các cửa hàng, đại lý bán thẻ cào Vinaphone chọn cho mình 1 thẻ cào phù hợp. Sau đó cào lớp trắng bạc bạn sẽ nhìn thấy dãy số gồm 13 chữ số tự nhiên đó là mã số thẻ cào tương ứng với mệnh giá bạn đã chọn.

– Tiếp theo bạn chỉ cần thực hiện thao tác từ bàn phím như sau: *100*Mã_số_thẻ_cào# rồi nhấn phím Gọi hoặc phím OK.

Cách 2 – Nạp tiền Vinaphone Online bằng ví điện tử Momo: 

Ứng dụng ví điện tử Momo là ứng dụng thông minh dành cho người dùng có thể thanh toán trực tuyến các khoản vay tài chính, thanh toán tiền điện, kết nối Internet Banking và đặc biệt ví điện tử Momo hỗ trợ cho hầu hết thuê  bao di động có thể nạp tiền trực tuyến bao gồm cả thuê bao Vinaphone. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn mệnh giá tiền theo nhu cầu.

Các cách nạp thẻ Vinaphone, nạp tiền Vinaphone online đơn giản nhất

Cách 3 – Nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online thông qua ứng dụng My VNPT:

My VNPT là ứng dụng tiện ích từ nhà mạng Vinaphone triển khai dành cho người dùng. Vinaphone có thể quản lý chặt chẽ tài khoản tiêu dùng trong thuê bao, đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định với các thuê bảo trả trước, kiểm soát và nắm bắt chặt chẽ. Các thông tin khuyến mãi nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online hấp dẫn từ nhà mạng dành tặng. Bên cạnh đó bạn còn có thể dễ dàng bổ sung tài khoản tiêu dùng cho dế yêu thông qua ứng dụng này.

  • Bước 1: đầu tiên thuê bao cần tải ứng dụng về máy trên App Store (hệ điều hành IOS) hay CH Play (với hệ điều hành Android). Bạn vui lòng chờ trong giây lát để hệ thống cài đặt ứng dụng vào thiết bị nhé.
  • Bước 2: tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên My VNPT. Ngoài ra, với người dùng đang sử dụng mạng 3G 4G Vinaphone bạn chỉ cần bật dữ liệu di động lên và chọn vào mục Đăng nhập nhanh bằng 3G/4G Vinaphone mà không phải thao tác đăng ký.
  • Bước 3: Tại giao diện trang chủ bạn nhấn vào mục Nạp tiền. Sau đó chọn đến kênh kết nối thanh toán như hình sau đây.

Cách nạp tiền Vinaphone bằng ứng dụng My VNPT

Mong rằng qua bài viết dưới đây của tinvienthong.net,  hướng về các nạp thẻ, nạp tiền Vinaphone Online. Sẽ là nguồn thông tin hữu ích giúp các thuê bao nhanh chóng bổ sung tài khoản di động tràn đầy ưng ý cùng dế yêu vùng vẫy nhé!