nhung-dieu-can-biet-khi-kich-hoat-thanh-sim-1

Nhu cầu sử dụng 3G hiện đang ngày càng lớn nhưng không phải ai cũng có được một chiếc sim với tốc độ và dung lượng tốt nhất để có được sự thoải mái. Và thánh sim của Vietnamobile sẽ là một giải pháp phù hợp giúp các bạn giải quyết được các vấn đề về tốc độ hay lưu lượng trong suốt quá trình sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức về thánh sim cũng như cách kích hoạt thánh sim để có thể sử dụng được nhanh chóng và tối ưu nhất.

Thánh sim là gì?

Trước tiên, để có thể kích hoạt thánh sim và sử dụng các bạn cần tìm hiểu có đầy đủ thông tin để có thể khai thác được tối ưu các tính năng của chúng. Thánh sim là sản phẩm “độc quyền” của nhà mạng Vietnamobile hiện nay trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ 3G với những ưu đãi vượt trội.

nhung-dieu-can-biet-khi-kich-hoat-thanh-sim-1

Thánh sim Vietnamobile với những ưu điểm nổi bật

Với mức chi phí tối thiểu 20.000 đồng/ tháng các bạn có thể thoải mái sử dụng thánh sim với nhiều ưu điểm vượt trội về lưu lượng data cũng như cước phí cuộc gọi.

Vietnamobile là sự lựa chọn hàng đầu của giới trẻ hiện nay bởi cước phí rẻ. Và với việc phát triển thánh sim sẽ mang đến cho các khách hàng những trải nghiệm mới nhất.

Khi sở sở hữu và tiến hành kích hoạt thánh sim các bạn sẽ có dung lượng data hoàn toàn miễn phí để sử dụng cho nhu cầu nghe nhạc, xem phim, lướt web, chơi game, chat với bạn bè thỏa thích mà không lo bị giới hạn. Đây là tính năng đặc biệt của thánh sim mà không phải loại sim nào trên thị trường hiện nay cũng có được.

nhung-dieu-can-biet-khi-kich-hoat-thanh-sim-2

Thoải mái xem phim, nghe nhạc với thánh sim

Ngoài ra, một ưu điểm nổi bật của thánh sim đó là mức phí gọi và nhắn tin với mức giá cả phải chăng. Mức phí gọi điện nội và ngoại mạng chỉ với 680 đồng/ phút, nhắn tin SMS nội và ngoại mạng chỉ 300 đồng/tin.

Hiện nay, thánh sim có hỗ trợ cả 3G và 4G nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng. Với 3G bạn có thể thoải mái sử dụng không giới hạn với tốc độ cao mà không phải lo lắng về việc hết hạn data theo ngày hay theo tháng như các sim thông thường. Nếu bạn sử dụng 4G tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như làm việc trên điện thoại cũng hoàn toàn yên tâm khi mà thánh sim hỗ trợ nhanh chóng cũng như hiệu quả nhất.

Cùng với những ưu điểm vượt trội này thì thánh sim cũng có rất nhiều chương trình ưu đãi khủng khi nạp thẻ để đảm bảo có tối ưu chi phí cho người dùng. Với mỗi mức thẻ nạp khác nhau các bạn sẽ có thể nhận thêm nhiều ưu đãi để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình.

Làm thế nào để có thể sở hữu một chiếc thánh sim?

Hiện nay, việc sở hữu thánh sim của Vietnamoblie khá đơn giản để tạo điều kiện cho các bạn có thể nhanh chóng sở hữu được thánh sim phục vụ cho hoạt động giải trí cũng như làm việc của mình.

nhung-dieu-can-biet-khi-kich-hoat-thanh-sim-3

Dễ dàng sở hữu thánh sim với mức chi phí thấp

Chỉ cần bỏ ra 40.000 đồng các bạn đã có thể sở hữu được một chiếc thánh sim cho mình. Bạn có thể mua tại các cửa hàng của Vietnamobile trên toàn quốc hoặc đặt mua online nhanh chóng. Ngoài ra, hiện nay Vietnamobile còn kết hợp với các cửa hàng của FPT, Viễn thông A, Hoàng Hà mobile, cửa hàng CellphoneS, cửa hàng VinPro…giúp các bạn có thể dễ dàng sở hữu thánh sim nhất.

Ngoài ra, hiện nay Vietnamoblie còn có sự liên kết với VinID để giúp các bạn có thể sở hữu thánh sim miễn phí một cách nhanh chóng nhất.

Sau khi sở hữu thánh sim bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản kích hoạt thánh sim là đã có thể sử dụng ngay để tận hưởng những ưu đãi nổi bật.

Kích hoạt thánh sim như thế nào?

Nhiều bạn sẽ lo lắng không biết kích hoạt thánh sim như thế nào? Có phức tạp không? Câu trả lời đó là việc kích hoạt thánh sim rất đơn giản cũng như thực hiện nhanh chóng không hề tốn thời gian. Bạn có thể thực hiện theo 2 bước sau:

Bước 1: Tiến hành đăng ký thông tin cá nhân cho thánh sim

Công việc này cũng không hề khó khăn và bạn có thể thực hiện ngay khi mua sim để tiết kiệm thời gian cũng như công sức đi lại cho mình. Bạn có thể sử dụng chứng minh thư nhân dân hoặc căn cước công dân đến các cửa hàng cũng như trung tâm giao dịch của Vietnamoblie để được nhân viên đăng ký các thông tin lên hệ thống.

Bước 2: Tiến hành kích hoạt thánh sim

Sau khi đã được đăng ký đầy đủ thông tin bạn có thể thực hiện thao tác kích hoạt thánh sim ngay bằng cách lắp sim vào máy và gọi đến số 188 thực hiện theo hướng dẫn để có thể hoàn thành việc kích hoạt và sử dụng.

Bước cuối cùng, bạn hãy bấm số *999# để hoàn thành các bước kích hoạt cũng như kiểm tra các ưu đãi và có thể bắt đầu sử dụng.

Với 2 bước đơn giản này các bạn đã có thể hoàn thành việc kích hoạt thánh sim và thoải mái trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà chúng mang lại.

Với bài chia sẻ về cách kích hoạt thánh sim trên đây hy vọng sẽ giúp các bạn có được các thông tin cũng như kiến thức cho mình.

Xem thêm