Hai đầu số 0852 và 0792 không còn quá xa lạ đối với người sử dụng sim hiện nay. Tuy nhiên để hiểu rõ chi tiết về hai đầu số này là điều không phải ai cũng nắm được. Vậy để có tìm hiểu chi tiết hơn về đầu số 0852 là mạng gì và 0792 là mạng gì? Bạn hãy cùng đến với những thông tin sau đây của Khosim.com cung cấp nhé!

Đầu số 0852 là mạng gì?

Đầu số 0852 là mạng gì? là điều mà mọi người thắc mắc nhiều nhất hiện nay. 0852 thuộc nhà mạng Vinaphone sau khi chuyển đổi từ đầu số 01252, đổi thành sim 11 số, đầu 0852 đã được ra đời từ đây.  Đầu số này, được áp dụng bắt đầu từ ngày 30/06/2019, vì vậy tính đến thời điểm hiện tại người dân đã là quen với đầu số này được 6 tháng.

0852 thuộc nhà mạng Vinaphone được nhiều người sử dụng 

Một điều nữa cũng được nhiều khách hàng thắc mắc đó là đầu số 0852 có gì ý nghĩa gì đặc biệt mà được ưa chuộng đến như vậy? Ngay sau đây khosim.vn sẽ giúp bạn giải đáp.

  • Ý nghĩa của con số 0: Đây là con số được xuất hiện liên tục ở đầu các nhà mạng. Số 0 tượng trưng cho sự tròn đầy, viên mãn và hạnh phúc. Bởi con số này được hiểu như là vòng tròn không có điểm bắt đầu và kết thúc. Vì vậy ngoài sự đủ đầy viên mãn ra thì nó còn có ý nghĩa may mắn và hạnh phúc.
  • Ý nghĩa của con số 8: Đây là con số biểu trưng có tài – lộc. Vì vậy con số 8 trong đầu số 0852 của nhà mạng Vinaphone đem đến ý nghĩa to lớn cho người sở hữu. Mang đến nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.
  • Ý nghĩa của con số 5: Số 5 trong tiếng Hán được gọi là Phúc. Điều này có nghĩa là luôn đem đến những điều tốt đẹp, đem lại những điều may mắn.
  • Ý nghĩa của con số 2: Số 2 mang tới nhiều ý nghĩa khác nhau, nhưng nổi bật nhất vẫn là sự sinh sôi nảy nở đem tới cho chủ nhân nhiều tài lộc.

Như vậy, đây là sự kết hợp hoàn hảo mà ai cũng mong muốn được sở hữu nó. Bên cạnh đó, nhà mạng Vinaphone còn áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Đầu số 0792 là mạng gì?

Đầu số 0792 được ra đời khi đổi sim 11 số xuống còn 10 số và đây là sự chuyển đổi từ đầu số 01212 của thuộc nhà mạng Mobifone. Sau khi chuyển đổi xuống còn 10 số, đầu số 0792 đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và thu hút được đông đảo khách hàng. Thậm chí còn được cái đại gia chơi sim sưu tầm để làm sim số đẹp.

Không những được đánh cao về chất lượng sim mà đầu số 0792 của nhà mạng Mobifone còn gây ấn tượng với người sử dụng về ý nghĩa của từng con số. Do vật, đầu số 0702 có ý nghĩa được thể hiện chi tiết như sau:

79 là con số đem tới sự trường tồn, được đông đảo người sử dụng săn đón và tìm kiếm. Bên cạnh đó, một ý nghĩa to lớn nữa đó là đầu số này luôn đem đến thành công và may mắn cho người dùng.

Đầu số 792 thuộc sở hữu và kiểm soát bởi nhà mạng mobifone

Đây là điều rất dễ hiểu khi đầu số 0792 lại mang ý nghĩa phong thủy tốt đến như thế. Trong đầu số 0792 được kết hợp cùng với con số 9 rất phù hợp và làm cho đầu số trở nên hoàn hảo hơn.

Tuy đây là con số nằm ở cuối bảng của dãy số tự nhiên , nhưng nó thể hiện sự quyền uy, thế lực của một người thành công.  Bên cạnh đó con số này tượng trưng cho sự giàu sang và phú quý.

Hiện nay, đầu số 0792 của nhà mạng Mobifone đang cháy hàng, rất khó để sở hữu. Do vậy, bạn cần tìm đến địa chỉ tin cậy để sở hữu được sim số đẹp có đầy số may mắn như vậy.

 

Tham khảo những chia sẻ thú vị của Khosim.com trong bài viết trên đây chắc hẳn đã giúp các bạn đã có được lời giải đáp cho câu hỏi đầu số 0852 là mạng gì? và đầu số 0792 là mạng gì rồi phải không? Để sở hữu những  sim số đẹp mang nhiều ý nghĩa độc đáo các bạn đừng quên ghé đến Khosim.com. Mọi nhu cầu sử dụng cũng như cần được tư vấn của các bạn về sim số sẽ được chúng tôi hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng, chu đáo nhất!