Sim tứ quý 6666 – sim của sự may mắn và tài lộc

Sim tứ quý 6666 – sim của sự may mắn và tài lộc  hứa hẹn mang đến tài khí cũng như phúc khí cho người sử dụng. Bên dưới đây là ý nghĩa cũng như những tiêu chí đánh giá cũng với lựa chọn bộ tứ 6666 phù hợp nhất mời bạn đọc tham khảo nhé.

Sim tứ quý 6666 – sim của sự may mắn và tài lộc

– Mỗi con số đều đều có những ý nghĩa riêng, trong phong thủy gọi là tốt hay xấu thông qua những con số, từ đó người chọn sim sẽ xác định số sim đó có đẹp hay không

– Theo cách chọn lựa sim số đẹp, các con số có ý nghĩa như sau: Số 1 là độc nhất, số 2 là mãi mãi, số 3 là tài, số 4 là tử, số 5 là ngũ, số 6 là lộc, số 7 là thất, số 8 là phát, và số 9 là trường cửu. Nhìn vào ý nghĩa của những con số này, ta có thể thấy được ý nghĩa của sim số đẹp

– Số 6 còn là yếu tố tượng trưng cho tiền bạc vì nó liên kết với nguyên tố Kim, theo đó số 6 là gấp đôi số 4, tức là phát tài, là điềm lành, là sự thuận lợi. Theo phương Đông, số 6 trong tiếng Trung phát âm giống từ giàu sang, sinh lợi, suôn sẻ, và nó được xem là đem lại sự may mắn, phát tài lộc.

– Sở hữu bộ tứ quý này sẽ mang đến sự thuận lợi phát tài phát lộc và may mắn cho người sở hữu. Bên cạnh đó, sự liên kết 4 số 6 là thể hiện sự vững chắc. Do đó, khi bạn sử dụng sim tứ quý 6666 sẽ thuận lợi và tiền lộc tài.

Sim tứ quý 6666 – sim của sự may mắn và tài lộc
Sim tứ quý 6666 – sim của sự may mắn và tài lộc

Chọn mua sim tứ quý 6666 theo những tiêu chí sau:

1) Theo phong thủy cân đối âm dương

Tiêu chí về mặt phong thủy được đa số người lựa mua, họ hi vọng sẽ mang lại may mắn, thành công. Theo quan niệm người ta quan niệm âm dương cân bằng trong sim tức là việc lựa tìm con số chẵn và lẻ tương đương với nhau. Theo quy định số âm là con số lẻ và ngược lại số chẵn là dương. với sim tứ quý 6 đã có 4 số 6 do vậy bạn nên lựa mua những con số lẻ để cân bằng âm dương sao cho thông minh.

2) Theo ngày tháng năm sinh

Đối với nhiều người họ lại có sở thích có con số vừa đẹp lại vừa ý nghĩa với chính bản thân, bởi vậy họ thích lựa chọn ngày tháng năm sinh và 4 số cuối tứ quý 6, cách lựa chọn này vừa độc lại vừa có nét cá tính riêng biệt.

3) Hợp bản mệnh khách hàng

Mỗi chúng ta sinh ra đều được gắn có các mệnh khác nhau, sở hữu 5 mệnh “kim, mộc, thủy, hỏa, thổ”. Để hài hòa sở hữu sim tứ quý 6666 bạn cần tậu cho mình con số hợp sở hữu mệnh. Như vậy chiếc sim sẽ như lá bùa hộ mệnh tạo cho bạn sự tin tưởng an toàn tuyệt đối lúc dùng. Ví dụ ví như bạn là người mệnh hỏa bạn nên lựa sắm “sim phong thủy hợp với mệnh hỏa” tương sinh có các con số số 3, 4 để kết hợp có tứ quý 6. “Có được mẫu sim hợp lý ví như bạn có được sự lựa thật hoàn hảo”.

4) Chọn sim tứ quý 6 dễ nh

Người dùng thường lựa mua theo xu thế trùng lặp, dễ nhớ như vậy cũng góp phần phục vụ tốt cho công việc của bạn vì tạo được ấn tượng tốt với những đối tác ngay từ cuộc gọi đầu tiên.

>>> Xem thêm: Lợi ích khi sử dụng sim tứ quý 9 giá rẻ?

Ở  đâu bán sim tứ quý 6666 giá rẻ có uy tín?

Mua sim số đẹp tứ quý đã khó bởi độ khan hiếm ngày càng tăng, tìm được một địa chỉ bán sim uy tín lại còn khó hơn. Thị trường sim số đẹp hiện nay vô cùng phức tạp, nếu bạn hơi lơ là và không cẩn thận rất dễ có thể trở thành nạn nhân của việc lừa đảo sim số đẹp.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết Ở  đâu bán sim tứ quý 6666 giá rẻ có uy tín?, hãy đến với khosim.com là hệ thống phân phối sim số đẹp giá gốc uy tín trên toàn quốc, có văn phòng giao dịch tại Hà Nội, TP. HCM…. Nếu điều kiện địa lý thuận lợi, người mua hàng hoàn toàn có thể nhận tận tay sim số đẹp của mình rồi mới giao tiền.

Bạn mong muốn mua sim tứ quý 6666 số đẹp giá rẻ chất lượng hãy nhanh tay liên hệ qua đường dây nóng 0987.059.059 – 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.