Bạn là người đang sinh sống và làm việc tại Hồ Chí Minh. Bạn hiện đang sở hữu sim tứ quý 10 số vô cùng giá trị. Vì một lý do nào đó mà muốn tìm đại lý uy tín để bán sim? Vậy đại lý nào thu mua sim tứ quý 10 số giá cao nhất Hồ Chí Minh? Tinvienthong là lựa chọn hàng đầu cho dịch vụ thu mua sim số đẹp.

Tinvienthong là đại lý thu mua sim tứ quý 10 số giá cao nhất Hồ Chí Minh

Thị trường sim số tại Hồ Chí Minh đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Nhiều đại lý sim số đẹp mở ra vô số, theo đó để tìm đại lý uy tín bán sim số đẹp giá cao thì tinvienthong là lựa chọn đúng đắn nhất.

  • Chúng tôi thu mua sim tứ quý 10 số của tất cả các nhà mang Viettel, Mobi, Vina.
  • Sim sẽ được chuyên gia của chúng tôi định giá mức cao nhất. Đương nhiên sẽ có giá cao hơn các đại lý sim số trên thị trường.

Mua sim tứ quý giá rẻ tại tinvienthong

  • Sim phải đứng tên chính chủ và không được xảy ra tranh chấp. Nếu sim của bạn, nhưng đứng tên người khác thì người đứng hộ phải đi cùng ra làm thủ tục.
  • Giao dịch sim số vô cùng nhanh chóng và bảo mật thông tin khách hàng. Qúy khách sẽ nhanh chóng nhận tiền sau khi hoàn tất thủ tục.

Ngay lập tức, quý khách sẽ được đại lý ưu tiên giảm giá nếu muốn mua dòng sim số đẹp khách tại đại lý.

Một số lưu ý khi làm thủ tục mua bán sim:

  1. Quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu bản gốc để làm thủ tục sang tên ngay tại đại lý.
  2. Chúng tôi không thu mua các dòng sim trả sau.
  3. Lựa chọn đại lý sim của chúng tôi thực sự là sự lựa chọn đúng đắn nhất.

==>>>Đây thực sự là đại lý thu mua sim tứ quý 10 số giá cao nhất Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 khi bạn có nhu cầu bán hoặc mua sim số đẹp. Chúng tôi có thể trao đổi mua bán trực tiếp với bạn trên toàn quốc trong thời gian sớm nhất.

Xem thêm: TRẢ GÓP NHƯ THẾ NÀO? VÌ SAO NÊN MUA SIM TỨ QUÝ TRẢ GÓP?