Bạn có quá nhiều số sim tứ quý nên không muốn dùng đến? Số sim tứ quý của bạn hiện đang dùng không hợp phong thủy? Bạn muốn chuyển sang nhà mạng khác? Chính những lý do đó khiến bạn muốn tìm đại lý thu mua sim tứ quý giá cao. Tinvienthong là đại lý sim tứ quý uy tín hàng đầu nước ta hiện nay.

Tinvienthong là địa chỉ uy tín thu mua sim tứ quý giá cao

  • Hiện nay, đại lý của chúng tôi đang mở rộng chi nhánh ra khắp mọi miền tổ quốc nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người. Một trong những dịch vụ mà được người đam mê sim số quan tâm nhất là dịch vụ thu mua sim tứ quý giá cao tại đại lý của chúng tôi.

Thu mua sim giá cao tại tinvienthong

  • Chúng tôi thu mua những dòng sim tứ quý 10 số, 11 số của nhà mạng Viettel, Mobi, Vina và không giới hạn số lượng.
  • Sim của khách hàng sẽ được bên phía đại lý nhận định và đưa ra mức đinh giá cao nhất. Chúng tôi cam kết, sim của bạn luôn có giá cao hơn so với các đại lý khác trên thị trường.
  • Sau khi quý khách đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành làm thủ tục nhanh gọn nhất có thể.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo bí mật thông tin khách hàng và quyền lợi mà quý khách nhận được khi bán sim tứ quý tại đại lý của chúng tôi.
  • Chúng tôi không thu mua những dòng sim trả sau và những số sim tứ quý đang trong tình trạng tranh chấp.

Một số lưu ý khi làm thủ tục mua bán sim

  1. Quý khách cần mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, sim phải đứng tên chính chủ để sang tên ngay tại điểm giao dịch.
  2. Nếu sim không đứng chính chủ, quý khách phải nhờ chính chủ làm thủ tục.
  3. Sim của quý khách phải có sim gốc, có 5 -10 cuộc gọi phát sinh.
  4. Nếu là sim trả sau, phải chuyển được sang trả trước và sang được chính chủ.

==>>>Đến với chúng tôi là lựa chọn sáng suốt nhất và chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ thu mua sim và trao đổi số của chúng tôi. Quý khách yên tâm là sẽ bán được sim số đẹp với giá tốt nhất thị trường.

Chúng tôi cam kết, đây là thu mua sim tứ quý giá cao nhất trên thị trường hiện nay. Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay cho chúng tôi qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm:  Ý NGHĨA TUYỆT VỜI CỦA SIM TỨ QUÝ 5555