Việc sử dụng các đầu sim số đẹp và hợp với mệnh, phong thủy đang là xu hướng hiện nay. Từ những ý nghĩa của các đầu số các nhà mạng viễn thông lớn tại Việt Nam cung cấp. Khá nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm thông tin về các đầu số 0864, 0794 để được sở hữu chúng. Vậy hãy theo dõi bài viết của khosim.com để được giải đáp chi tiết vấn đề.

Đầu số 0854 là mạng gì?

Đầu số 0854 thuộc nhà mạng Vinaphone, được chuyển đổi từ đầu sim 11 số thành 10 số năm 2018 đến nay. Trước đây vốn là đầu số 0125, sau đó theo quy định của Bộ truyền thông và thông tin quy định thì tất cả những đầu mười một số chuyển hết thành mười số.

Đầu số 0854 – Mạng Vinaphone được nhiều người ưa chuộng

Do chuyển đổi thành 10 số và có đầu là 0854 vừa dễ nhớ, có ý nghĩa phong thủy đặc biệt. Nên hiện nay, đây đang là đầu số nhận được nhiều sự ưa chuộng và tìm kiếm nhất trên thị trường.

Có rất nhiều lý do bạn nên chọn đầu số 0854 của nhà mạng Vinaphone, vì ý nghĩa của các con số như:

  • Số 0: Mang ý nghĩa trọn vẹn, tròn đầy, không giống như nhiều người thường hiểu nhầm nó là con số kém may mắn
  • Số 8: Nếu phát âm theo tiếng Hán là “bát”, gần với chữ “phát” nhất vì thế ý nghĩa số 8 là mang lại phát lộc phát tài, hưng thịnh, phát triển. Có rất nhiều người thích sử dụng số 8 với ý nghĩa con số như trên
  • Số 5: Là con số tượng trưng cho Vua, thuyết ngũ hành, minh chứng cho sự sáng tạo, tài năng, đầy bản lĩnh lãnh đạo
  • Số 4: tượng trưng cho 4 mùa trong một năm, luôn tuần hoàn và phát triển đều đặn. Con số mang lại sự đầy đủ, ý nghĩa tròn đầy cho cả năm may mắn

Như vậy là theo quan niệm phong thủy thì những con số này có tác động không nhỏ lên vận mệnh của nhiều người. Sở hữu những đầu số này mang đến tiền tài, phát đạt, hưng thịnh, may mắn. Đặc biệt là với đầu số 0854 mang đến ý nghĩa tốt đẹp thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Đầu số 0794 là mạng gì?

Câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay là đầu số 0794 là mạng gì? Trên thực tế, nó chính là đầu số được chuyển đổi từ đầu 01214 của nhà mạng Mobiphone. Được thực hiện chính sách đổi đầu số từ 11 xuống còn 10 số áp dụng cho tất cả các nhà mạng ngày 15/09/2018.

Đầu số 0794 – nhà mạng Mobifone được đánh giá là có phong thủy tốt

Đối với dân sành chơi sim đều truyền tai nhau nói vui rằng: Chỉ đại gia mới dùng Vinaphone và tỷ phú mới dùng sim số Mobifone. Vậy nên, dòng sim của mObi luôn nhận được nhiều sự ưa thích từ khách hàng.

Ngay khi được chuyển đổi đầu số, nhà mạng Mobi đã lựa chọn đầu 07 để thay đổi đầu 11 số của mình. Theo quan niệm, số 7 mang tới nhiều ý nghĩa may mắn trong phong thủy mà không ít người biết đến.

Bên cạnh đó, đầu số 0794 còn thu hút nhiều sự quan tâm bởi sự xuất hiện của con số 9. Là con số mang ý nghĩa trường thịnh và quyền lực, theo cách phát âm của người Hoa xưa thì đây là con số biểu tượng trường thọ, may mắn.

Theo đánh giá từ các chuyên gia phong thủy đầu số 0794 đều hợp với nhiều mệnh khác nhau. Vậy nên nếu muốn lựa số đẹp, bạn chỉ cần tìm các số cuối độc đáo, đẹp nữa là được.

Như vậy là từ những chia sẻ trên đây của khosim.com, bạn đã biết được phần nào về đầu số 0854, 0794 là mạng gì rồi phải không? Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn thêm đầu sim số đẹp có ý nghĩa, hợp phong thủy. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thêm về các đầu số bạn đang tìm hiểu nhé.