Có những tổng đài Mobifone nào?
Có những tổng đài Mobifone nào?

Trong quá trình sử dụng nhà mạng Mobifone bạn sẽ không tránh khỏi những thắc mắc. tổng đài Mobifone sẽ là nơi giúp bạn giải quyết những thắc mắc này một cách nhanh chóng và cụ thể nhất. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách liên lạc với tổng đài này. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những thông tin chi tiết về vấn đề này.

Có những tổng đài Mobifone nào?

Có những tổng đài Mobifone nào?
Có những tổng đài Mobifone nào?

Tính đến thời điểm hiện nay thì nhà mạng Mobifone đã công khai 3 tổng đài chính để hỗ trợ khách hàng về các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Mỗi đầu số tổng đài của MobiFone sẽ đảm nhận một chức năng khác nhau. Vì thế nếu bạn gặp các vấn đề như sim bị trừ tiền hay không gọi được, đăng ký  4G MobiFone, đăng ký 3G Mobi nhưng không truy cập được…hãy liên lạc đến tổng đài để được hỗ trợ.

Thế nên bạn hãy lưu lại số tổng đài để gọi ngay khi cần bạn nhé!

Cách liên hệ về tổng đài nhà mạng Mobifone bạn có biết?

Cách liên hệ về tổng đài nhà mạng Mobifone bạn có biết?
Cách liên hệ về tổng đài nhà mạng Mobifone bạn có biết?

Việc nắm bắt được các số tổng đài Mobifone sẽ giúp quá trình sử dụng dịch vụ của bạn thêm thuận lợi hơn rất nhiều. Dưới đây là một số số điện thoại mà bạn nên nắm được và liên lạc trong trường hợp cần thiết.

Đầu số tổng đài MobiFone – 9090

Đầu số tổng đài Mobi 9090 là tổng đài có vai trò giải đáp các thắc mắc của khách hàng về vấn đề như: gói cước sử dụng, tài khoản của thuê bao mà khách hàng đang dùng, các dịch vụ mà nhà mạng MobiFone đang cung cấp. Hoặc là trường hợp thuê bao khác mạng không liên lạc được.

Cước phí khi gọi 9090 là trong khoảng 200đ/phút với thuê bao trả trước. Đối với thuê bao trả sau sẽ được miễn phí. Một điều mà bạn nên lưu ý là số điện thoại tổng đài nhà MobiFone 9090 chỉ có thể nhận các cuộc gọi nội mạng từ thuê bao MobiFone mà thôi.

Cách thức liên hệ đến tổng đài:

Gọi số điện thoại 9090, bấm:

Phím 0 khách hàng sẽ gặp nhân viên tư vấn về vấn đề chuyển mạng giữ số

Phím 1 khách hàng sẽ được hỗ trợ về dịch vụ 3G, 4G cũng như là về dịch vụ giá trị gia tăng

Phím 2 khách hàng sẽ hỗ trợ về các chương trình khuyến mãi hay  bán máy, CSKH cùng các vấn đề khác.

Phím 3 khách hàng sẽ được hỗ trợ về các dịch vụ Công nghệ thông tin.

Tổng đài MobiFone – 18001090

Tổng đài MobiFone – 18001090
Tổng đài MobiFone – 18001090

Tổng đài của Mobifone 18001090 có chức năng chính là hỗ trợ và giải quyết các khiếu nại của thuê bao MobiFone. Điều đặc biệt là cước gọi là hoàn toàn miễn phí nên nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn đến khi nào bạn cảm thấy hài lòng.

Khác với tổng đài 9090, tổng đài 18001090 được thực hiện cuộc gọi với cả thuê bao nội mạng MobiFone và thuê bao ngoại mạng MobiFone. Vì thế rất thuận tiện cho bạn trong quá trình liên lạc.

Cách liên lạc:

Bấm trực tiếp 18001090: Tùy theo khách hàng ở khu vực nào sẽ được kết nối với tư vấn viên ở khu vực đó.

Bấm mã vùng + 18001090: Trong trường hợp mà khách hàng muốn liên lạc cụ thể với Đài hỗ trợ khách hàng của TT nào hãy chọn mã vùng:

  • MBF KV 1, 4, 6 sẽ có mã 024
  • MBF KV 2, 8 sẽ có mã 028
  • MBF KV 3, 7 sẽ có là mã 0236
  • MBF KV 5 sẽ có mã là 0225
  • MBF KV 9 sẽ có mã là 0292

Đầu số Hotline MobiFone cho phép gọi từ số ngoại mạng, điện thoại bàn

Đối với các trường hợp sim MobiFone của bạn không thể liên lạc với tổng đài để được hỗ trợ tư vấn bạn cũng có thể sử dụng số mạng khác hoặc điện thoại bàn. Dưới đây số điện thoại theo từng vùng miền mà bạn không nên bỏ qua.

  • Miền Bắc: 0904 144 144
  • Miền Trung: 0905 144 144
  • Miền Nam: 0908 144 144

Tổng đài này sẽ giải đáp, tư vấn thắc mắc, hỗ trợ chăm sóc khách hàng. Đồng thời tư vấn các chương trình khuyến mãi cho thuê bao của bạn.

Số tổng đài nhà mạng hỗ trợ khách hàng nước ngoài – 9393

Số tổng đài nhà mạng hỗ trợ khách hàng nước ngoài – 9393
Số tổng đài nhà mạng hỗ trợ khách hàng nước ngoài – 9393

Đối với khách nước ngoài khi đến với Việt Nam làm việc hay du lịch và có sử dụng  sim MobiFone khi cần hỗ trợ thì hãy gọi đến đầu số 9393.

Nhằm đáp ứng một cách tốt nhất cho khách hàng, bạn sẽ được lựa chọn ngôn ngữ phù hợp như: Tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và có cả tiếng Khơ me. Tuy nhiên, đầu số chỉ tiếp nhận các cuộc gọi từ số nội mạng MobiFone.

Khi bạn gặp bất cứ vấn đề nào đó chỉ cần gọi đến tổng đài của MobiFone khách hàng sẽ được điện thoại viên hỗ trợ và giải đáp các thắc mắc một cách tốt nhất.

Nhân viên tổng đài Mobifone luôn cố gắng giải quyết cho khách hàng các vấn đề một cách chi tiết. Từ đó đem đến cho khách hàng sự hài lòng và đây cũng chính là một trong những yếu tố hàng đầu mà nhà mạng Mobi mang lại cho khách hàng.

Với bài viết trên, bạn sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích về tổng đài Mobifone và cách nhận hỗ trợ nhanh nhất. Tin rằng bài viết này sẽ giải quyết cho bạn những nỗi băn khoăn thường gặp.