tong-hop-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile-sinh-vien-1

Sim sinh viên Vietnamobile hiện được nhiều các bạn trẻ trong độ tuổi sinh viên hiện nay lựa chọn. Vietnamobile hiện có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quá trình sử dụng sim về mức phí thoại, tin nhắn cũng như ưu đãi về 3G. Và một trong những vấn đề nhiều bạn quan tâm hiện nay đó là 3G dành cho sim sinh viên. Chúng tôi tổng hợp các gói cước 3G vietnamobile sinh viên để các bạn có được thông tin.

Tìm hiểu về sim sinh viên Vietnamobile

Cũng như các nhà mạng khác hiện nay, Vietnamobile hiên cũng triển khai sim sinh viên để đồng hành cùng các bạn sinh viên trong quá trình sử dụng. Việc làm sim sinh viên không quá khó khăn mà các bạn lai được hưởng rất nhiều ưu đãi.

tong-hop-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile-sinh-vien-1

Sim sinh viên Vietnamobile với nhiều ưu đãi

Với bất kỳ các bạn nào hiện đang là sinh viên chỉ cần giấy chứng nhận đã có thể sở hữu một chiếc sim sinh viên Vietnamobile sử dụng trong suốt quá trình học của mình.  Khi sử dụng sim Vietnamobile sinh viên các bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi trong tất cả các lĩnh vực.

Trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile sinh viên các bạn chỉ cần phải nạp 20.000đ hàng tháng là đã có thể hưởng rất nhiều các ưu đãi. Các ưu đãi như miễn phí thoại nội mạng và SMS nội mạng (tối đa 360 phút/ ngày), miễn phí 500MB, miễn phí sử dụng data từ 0h đến 6h, miễn phí sử dụng Facebook, cước thoại ngoại mạng 680 đồng/phút.

Cùng với đó là việc được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi khủng từ Vietnamobile trong quá trình sử dụng.

tong-hop-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile-sinh-vien-2

Sử dụng sim sinh viên Vietnamobile

Tìm hiểu các gói cước 3G vietnamobile sinh viên

Một trong những vấn đề được nhiều bạn quan tâm nhất chắc chắn đó là dịch vụ 3G của sim sinh viên. Hiểu được nhu cầu của các khách hàng sinh viên nên Vietnamobiel đặc biệt chú ý đến việc xây dựng các gói cước 3G vietnamobile sinh viễn.

Với việc đăng ký bất kỳ gói cước 3G vietnamobile sinh viên nào bạn cũng có thể thoải mái trong việc giải trí cho mình. Với lưu lượng data lớn cũng như đảm bảo tốc độ tốt nhất bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game, lướt facebook hay chat với bạn bè mà không lo về giới hạn cũng như mức phí.

Hiện nay, có rất nhiều gói cước 3G vietnamobile sinh viên cho các bạn lựa chọn. Với mỗi gói cước sẽ có dung lượng data tốc độ cao, thời gian sử dụng cũng như các mức phí khác nhau. Các bạn cần căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình để có thể lựa chọn và đăng ký được gói cước phù hợp nhất.

tong-hop-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile-sinh-vien-3

Lựa chọn một gói cước 3G vietnamobile phù hợp nhất

Việc đăng ký gói cước 3G vietnamobile sinh viên cũng với các thao tác đơn giản nên các bạn có thể nhanh chóng hoàn thành và sử dụng. Chỉ cần soạn cú pháp DK Tên gói cước gửi đến 345.

Cùng như các sim khác, sim Vietnamobile sinh viên hiện sử dụng chung các gói cước 3G với ưu đãi khủng về data. Do đó, khi tìm kiếm các gói cước 3G vietnamobile sinh viên các bạn có thể sử dụng chung các gói cước cũng như tên gói cước 3G Vietnamobile thông thường. Việc này sẽ giúp cho các bạn có thể dễ dàng và thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký 3G để có thể nhanh chóng sử dụng.

Tổng hợp các gói cước 3G vietnamobile sinh viên

Với các gói cước 3G vietnamobile sinh viên này các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất để có thể tối ưu hóa chi phí trong quá trình sử dụng. Hãy nghiên cứu và cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn tại https://khosim.com để tránh lãng phí hay bị gián đoạn khi đang dùng nhé.

tong-hop-cac-goi-cuoc-3g-vietnamobile-sinh-vien-4

Cách đăng ký gói cước 3G vietnamobile sinh viên

  1. Các gói cước 3G Vietnamobile trọn gói

* Tên gói cước: M0

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile trọn gói M0: DK M0 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 40.000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile trọn gói M0 sẽ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, khi sử dụng hết lưu lượng, bạn vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí, nhưng không phải tốc độ 3G.

* Tên gói cước: M25

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile trọn gói M25: DK M25 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 25.000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile trọn gói M0 bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, khi sử dụng hết lưu lượng, vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí, nhưng không phải tốc độ 3G.

* Tên gói cước: M60

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile trọn gói M70: DK M70 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 70.000đ/30 ngày sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile trọn gói M70 bạn sẽ có 4GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày, khi sử dụng hết lưu lượng, vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí, nhưng không phải tốc độ 3G.

* Tên gói cước: D90

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile trọn gói D90: DK D90 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 90.000đ /30 ngày sử dụng.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile trọn gói M0 bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao sử dụng mỗi ngày (60GB/tháng), khi sử dụng hết lưu lượng trong ngày, vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí, nhưng không phải tốc độ 3G.

  1. Các gói cước 3G Vietnamobile một ngày

* Tên gói cước: D3

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày D3: DK D3 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 3.000đ /24h.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày D3 bạn sẽ có 1GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h, khi sử dụng hết lưu lượng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng nhưng sẽ tính phí vượt cước 25đ/50KB .

* Tên gói cước: D5

+ Cú pháp đăng ký 3G Vietnamobile 1 ngày D5: DK D5 gửi 345 .

+ Giá gói cước: 5.000đ /24h.

+ Khi bạn đăng ký thành công gói cước 3G Vietnamobile 1 ngày D3 bạn sẽ có 2GB data tốc độ cao sử dụng trong 24h, khi sử dụng hết lưu lượng vẫn có thể tiếp tục truy cập mạng Internet miễn phí, nhưng không phải tốc độ 3G.

Qua bài tổng hợp các gói cước 3G vietnamobile sinh viên này hy vọng sẽ cung cấp đến các bạn các thông tin bổ ích nhất trong quá trình sử dụng sim sinh viên Vietnamobile.

Xem thêm