tong-hop-cac-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-3

Vietnamobile hiện là một nhà mạng được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ngoài những ưu điểm nổi bật về dịch vụ 3G, mức phí khi gọi thì chăm sóc khách hàng cũng là một yếu tố nhận được sự hài lòng của người dùng. Vậy các có số điện thoại tổng đài Vietnamobile chăm sóc khách nào hiện đang được triển khai? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Giới thiệu về tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Cũng như bất kỳ nhà mạng nào hiện nay, Vietnamobile luôn cố gắng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến các trải nghiệm tốt nhất cho các khách hàng trong quá trình sử dụng. Để đồng hành với các bạn hiện tổng đại chăm sóc khách hàng hoạt động thường xuyên với chất lượng tốt nhất.

tong-hop-cac-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-1

Tổng đài chăm sóc khách hàng vietnamobile hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, Vietnamobile triển khai tổng đài chăm sóc khách hàng hoạt động 24/24 để có thể giải quyết tất cả các vấn đề cũng như thắc mắc của các khách hàng. Khi các bạn có bất kỳ vấn đề nào sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng nhất.

Để giúp mang đến sự hỗ trợ nhanh nhất hiện có các số điện thoại tổng đài vietnamobile giải quyết các vấn đề riêng biệt. Các bạn cần phải ghi nhớ cũng như xác định vấn đề mình đang thắc mắc để gọi đến số tổng đài chính xác. Đây cũng là một cách để tối ưu cũng như giúp cho việc giải quyết các vấn đề được nhanh chóng nhất.

Các cuộc gọi đến bất kỳ số điện thoại tổng đài vietnamobile nào hiện nay đều được miễn phí nếu như các bạn sử dụng sim vietnamobile.

Đối với các cuộc gọi từ số ngoại mạng lên các số điện thoại tổng đài vietnamobile các bạn sẽ phải trả mức phí như cách tính ngoại mạng thông thường của nhà mạng mình đang sử dụng.

tong-hop-cac-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-2

Các vấn đề được giải quyết nhanh chóng khi gọi đến tổng đài vietnamobile

Tổng hợp các số điện thoại tổng đài Vietnamobile

Nhà mạng Vietnamobile hiện nay đang sử dụng 5 số điện thoại tổng đài vietnamobile song song với nhau. Với mỗi số sẽ hỗ trợ các bạn ở một lĩnh vực riêng biệt nên các bạn cần ghi nhớ để có thể nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

  1. 789 – Tổng đài chăm sóc khách hàng Vietnamobile

Số tổng đài Vietnamobile: 789.

Cách gọi: Bấm trực tiếp trên bàn phím 789 từ số của Vietnamobile.

Cước gọi: Miễn phí.

Tổng đài Vietnamobile 789 là tổng đài tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc nhu cầu của khách hàng về các vấn đề như: vì sao Vietnamobile trừ tiền vô lý, cách hủy dịch vụ trừ tiền, cách cài đặt 3G, khuyến mãi….Lưu ý, số tổng đài vietnamobile này chỉ hỗ trợ các số nội mạng.

tong-hop-cac-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-3

Số tổng đài 789 cực kỳ hữu ích trong quá trình sử dụng

 0922789789 – Tổng đài gọi từ số ngoại mạng

Nếu như sim nội mạng của bạn không thể sử dụng được bạn hoàn toàn có thể gọi đến số tổng đài vietnamobile hỗ trợ số ngoại mạng. Vai trò của số điện thoại tổng đài vietnamobile dành cho số ngoại mạng này tương đương với số tổng đài 789.

Bấm trên bàn phím 0922789789.

Cuộc gọi từ số ngoại mạng này sẽ phát sinh phí. Cước phí sẽ được tính theo mức phí của nhà mạng mà bạn đang sử dụng..

  1. 123 – Phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile: 123

Cách gọi: Bấm trực tiếp trên bàn phím 123 từ số của Vietnamobile.

Tổng đài 123 là tổng đài trả lời tự động giúp cho khách hàng phản ánh chất lượng dịch vụ, báo mất sim, khóa sim, mở khóa sim…

Để gọi từ số điện thoại ngoại mạng các bạn hãy bấm số 0922123123 sẽ được hỗ trợ như tổng đài 123 gọi nội mạng. Với cuộc gọi này các bạn cũng sẽ mất phí cho cuộc gọi ngoại mạng.

tong-hop-cac-so-dien-thoai-tong-dai-vietnamobile-4

Tất cả các vấn đề đều được tổng đài vietnamobile hỗ trợ đến khách hàng

  1. 360 – Tổng đài hỗ trợ về 3G Vietnamobile

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile: 360

Cách gọi: Bấm trực tiếp trên bàn phím 360 từ số của Vietnamobile.

Cước gọi: Miễn phí.

Đây là tổng đài hỗ trợ 3G Vietnamobile được hoạt động tự động. Khi gọi đến tổng đài này bạn sẽ được nghe tự động các gói cước 3G Vietnamobile, cách đăng ký 3G, hủy và ưu đãi 3G của sim.

Để gọi tổng đài 360 từ số ngoại mạng, bạn thực hiện với cách gọi:

Bấm trên bàn phím 0922360360.

Cước gọi:  Theo quy định của mạng bạn dùng để gọi.

  1. 3636 – Tổng đài hỗ trợ Vietnamobile cho thuê bao trả sau

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile: 3636

Cách gọi: Bấm trực tiếp trên bàn phím 3636 từ số của Vietnamobile.

Tổng đài 3636 của Vietnamobile là tổng đài hỗ trợ dành riêng cho thuê bao trả sau. Khi gọi đến tổng đài này bạn sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của mình về sim trả sau của Vietnamobile

Để gọi tổng đài 3636 từ số ngoại mạng, bạn thực hiện cách gọi:

Bấm trên bàn phím :0923363636.

Cước gọi: tính theo quy định của mạng bạn dùng để gọi.

  1. 366 – Tổng đài tư vấn Vietnamobile dành cho kênh bán hàng doanh nghiệp

Số điện thoại tổng đài Vietnamobile: 366

Cách gọi: Bấm trực tiếp trên bàn phím 366 từ số của Vietnamobile.

Cước gọi: Miễn phí.

Tổng đài 366 sẽ cung cấp mọi thông tin về kênh bán hàng, đại lý của Vietnamobile. Bạn có thể gọi đến để được hỗ trợ đăng ký làm đại lý, mua thẻ cào số lượng lớn….

Để gọi tổng đài 366 từ số ngoại mạng bạn thực hiện gọi

Bấm trên bàn phím: 0922366366.

Trên đây là tổng hợp 6 số điện thoại tổng đài vietnamobile cho các bạn. Hãy ghi nhớ chức năng của từng số tổng đài để có thể gọi đúng và được giải đáp các thắc mắc nhanh chóng nhất trong quá trình sử dụng sim Vietnamobile.

Với dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt của Vietnamobile tại sao các bạn không lựa chọn ngay cho mình một chiếc sim để sở hữu các ưu đãi đặc biệt này.

Xem thêm