Sim tứ quý là dòng sim số đẹp được đánh giá cao nhất trên thị trường sim số hiện nay. Để chọn mua những số sim tứ quý đẹp thì quý khách sẽ phải chi ra những khoản tiền lớn. Hiểu được nhu cầu này của giới đam mê sim số, các đại lý sim đa đưa ra dịch vụ trả góp sim để đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Vậy trả góp như thế nào? Vì sao nên mua sim tứ quý trả góp?

Trả góp như thế nào?

Nền kinh tế thị trường ngày càng trở nên sôi động cùng với đó là nhu cầu ngày càng cao của con người. Các dịch vụ nhanh chóng ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Một trong những dịch vụ không thể bỏ qua chính là bán trả góp.

  • Đây là hính thức khách hàng mua sản phẩm mà không cần phải thanh toán hết toàn bộ 100% số tiền trong một lúc mà chỉ cần thanh toán trước từ 0% cho đến 70% theo đó số tiền còn lại sẽ được chia đều hàng tháng tùy theo lựa chọn số tháng trả góp của khách hàng.
  • Tùy theo yêu cầu và thỏa thuận của mỗi đại lý mà quý khách có thể trả theo hình thức đảm bảo quyền lợi cho bản thân mình.

Vì sao nên mua sim tứ quý trả góp?

Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó là khách hàng không cần chi ra khoản tiền lớn mà ngay lập tức sẽ sở hữu ngay được số sim tứ quý mơ ước.

Khoản tài chính còn lại quý khách sẽ sử dụng cho những việc quan trọng hơn trong cuộc sống.

Hơn nữa, sim tứ quý trả góp là những dòng sim VIP. Khi sở hữu số sim này nếu muốn trao đổi hay chuyển nhượng thì hoàn toàn yên tâm vì sim sẽ không bao giờ mất giá.

Trả góp sim giá rẻ tại tinvienthong

Tinvienthong bán sim số đẹp giá rẻ nhất thị trường.

Đến với tinvienthong là quý khách sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi giá trị hàng đầu hiện nay.

  1. Lãi suất trả góp cạnh tranh không nơi nào có thể thấp hơn.
  2. Thương hiệu uy tín, lâu năm mang lại sự an tâm tuyệt đối.
  3. Bảo mật thông tin khách hàng
  4. Miễn phí lãi suất trả góp nếu bạn làm hợp đồng trả góp thời hạn 1 tháng.
  5. Cam kết sang tên chính chủ ngay sau khi bạn trả góp 100%.
  6. Khi có sự thỏa thuận hợp lý giữa bên mua và bên bán, chúng tôi sẽ làm hợp đồng minh bạch, rõ ràng và mỗi bên giữ một bản. Đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho quý khách.

Bạn nghĩ nên chọn địa chỉ nào để mua sim tứ quý trả góp giá rẻ? Trả góp như thế nào? Vì sao nên mua sim tứ quý trả góp?

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn.

Xem thêm:  THU MUA SIM TỨ QUÝ GIÁ CAO NHẤT HCM