vi-sao-can-kiem-tra-so-dien-thoai-vietnamobile-1

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà mạng khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, Vietnamobile hiện được nhiều bạn lựa chọn bởi những ưu đãi nổi bật trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng bất kỳ nhà mạng hay số điện thoại nào chắc chắn có nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Trong đó, việc kiểm tra số điện thoại vietnamobile là một trong những yếu tố các bạn cần phải quan tâm đầu tiên. Cùng chúng tôi tìm hiểu tầm quan trọng cũng như các cách kiểm tra số điện thoại Vietnamobile qua bài viết dưới đây nhé.

Vì sao Vietnamobile hiện được nhiều khách hàng lựa chọn?

Với sự sôi động của thị trường viễn thông Việt Nam hiện có rất nhiều nhà mạng khác nhau với các chương trình ưu đãi khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Là một trong 5 nhà mạng lớn hiện nay, Vietnamobile cũng chiếm thị phần không nhỏ với các chương trình của mình.

Hiện nay, Vietnamobile nhận được sự lựa chọn của nhiều khách hàng bởi những chương trình ưu đãi khủng về cuộc gọi, SMS, cũng như lưu lượng data. Ngoài ra, Vietnamobile cũng triển khai rất nhiều gói giải trí cũng như cung cấp các thông tin hữu ích đến với khách hàng.

vi-sao-can-kiem-tra-so-dien-thoai-vietnamobile-1

Nhà mạng Vietnamobile được nhiều khách hàng lựa chọn

Về các đầu số hiện được Vietnamobile triển khai trên thị trường gồm 092, 056, 058. Đây là 3 đầu số được lưu hành cũng như có được sự bảo hộ của các cơ quan chức năng. Việc sử dụng cũng như kiểm tra số điện thoại Vietnamobile của các đầu số này cũng vô cùng dễ dàng.

Tầm quan trọng của việc kiểm tra số điện thoại Vietnamobile

Dù bạn đang sử dụng bất kỳ nhà mạng nào thì việc kiểm tra số điện thoại cũng là công việc cần thiết để thuận tiện cho quá trình sử dụng cũng như trong công việc của mình. Và việc kiểm tra số điện thoại vietnamobile cũng cần đặc biệt quan trọng mà các bạn không thể bỏ qua trong quá trình sử dụng.

vi-sao-can-kiem-tra-so-dien-thoai-vietnamobile-2

Các cách kiểm tra số điện thoại vietnamobile vô cùng đơn giản

Có 3 lý do các bạn cần phải tiến hành kiểm tra số điện thoại Vietnamobile:

Thuận tiện trong quá trình sử dụng

Yếu tố đầu tiên các bạn cần kiểm tra số điện thoại vietnamobile đó là để có thể biết được chính xác số của mình đang dùng. Bởi việc nắm chắc thông tin này sẽ mang đến rất nhiều thuận tiện cho các bạn trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ số điện thoại cho người thân, bạn bè của mình khi được hỏi. Trong quá trình làm việc với đối tác thì việc cung cấp số điện thoại để gây dựng mối quan hệ cũng là một yếu tố giúp các bạn tạo ấn tượng và góp phần mang đến thành công.

Số điện thoại sử dụng cho các hoạt động khác

Việc sử dụng số điện thoại để đăng ký các tài khoản xã hội cũng như công việc không còn quá xa lạ hiện nay. Khi kiểm tra số điện thoại vietnamobile các bạn có thể sử dụng chúng để đăng ký các tài khoản như facebook, zalo, instagram…hay các tài khoản công việc như email, hotmail…vô cùng thuận tiện.

vi-sao-can-kiem-tra-so-dien-thoai-vietnamobile-3

Các bạn cần biết số điện thoại của mình cho các hoạt động khác

Đảm bảo các quyền lợi của mình

Một trong những lý do các bạn cần phải kiểm tra số điện thoại vietnamobile của mình đó là để đảm bảo các quyền lợi của mình. Theo quy định của Bộ Thông tin Truyền thông các nhà mạng hiện tiến hành đổi đầu số nên các bạn cần kiểm tra xem mình có nằm trong danh sách không để có được sự thuận tiện trong quá trình làm việc. Cùng với đó, việc này cũng sẽ giúp bạn có thể bảo vệ được các quyền lợi của mình nếu như xảy ra vấn đề.

Công việc kiểm tra số điện thoại vietnamobile đơn giản nhưng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình sử dụng của tất cả các bạn. Do đó, đừng bỏ qua bước quan trọng này trong quá trình sử dụng nhé. Công việc này hiện cũng vô cùng đơn giản mà các bạn có thể thực hiện được nhanh chóng.

Các cách kiểm tra số điện thoại vietnamobile

Hiện nay có 3 cách giúp các bạn có thể kiểm tra số điện thoại vietnamobile:

Cách 1: Kiểm tra bằng cách nhắn tin ngay trên máy điện thoại của mình. Bạn có thể sử dụng cú pháp *123# sau đó nhận tin nhắn thông báo số điện thoại của mình. Hãy thay 2 số đầu 84 thành 0 và ghép với dãy số còn lại đó sẽ là số điện thoại của bạn.

Hoặc sử dụng cú pháp *101# hoặc *102# kiểm tra tài khoản và có được đi kèm số điện thoại mình đang sử dụng.

vi-sao-can-kiem-tra-so-dien-thoai-vietnamobile-4

Với cú pháp đơn giản sẽ giúp các bạn kiểm tra được số điện thoại của mình

Cách 2: Gọi đến tổng đài 789 để kiểm tra số điện thoại vietnamobile mà mình đang dùng. Bạn sẽ được nhân viên tổng đài hỗ trợ cung cấp ngay số điện thoại cùng với đó là các chương trình ưu đãi mà bạn đang được hưởng.

Cách 3: Gọi điện cho người thân để biết được số của mình. Đây là cách kiểm tra số điện thoại vietnamobile mà nhiều người vẫn sử dụng để có thể nhanh chóng trao đổi với bạn bè mình được nhanh nhất.

Với 3 cách kiểm tra số điện thoại vietnamobile này bạn có thể rất nhanh chóng có được các thông tin chính xác nhất để đảm bảo các quyền lợi cho chính mình. Đừng ngần ngại làm một thao tác nhỏ để có thể thuận tiện cho công việc của mình nhé.

Các thông tin trên đây hy vọng sẽ hữu ích cho các bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

Xem thêm