Cuộc sống ngày càng trở nên hiện đại kéo theo rất nhiều nhu cầu của con người trong cuộc sống. Một trong những đam mê hiện nay của con người chính là sở hữu sim tứ quý số đẹp. Nhiều người dùng vẫn còn nhiều quan niệm sai lầm về dòng sim tứ quý 4444. Tuy nhiên, giới phong thủy sim số lại đánh giá cao dòng sim này. Vậy vì sao nên sở hữu sim tứ quý 4444?

Giải mã ý nghĩa sim tứ quý 4444

Có rất nhiều quan niềm sai lầm xoay quanh dòng sim tứ quý 4444. Có người cho rằng không nên sở hữu số sim tứ quý này những cũng có người cực kỳ đam mê.

Lý giải điều này, giới phong thủy sim số đưa ra một vài ý kiến.

Sim tứ quý giá rẻ tại tinvienthong

  • Xuất phát từ cách đọc của người Trung Quốc số 4 được đọc là tứ hay lái sang là “tử”. Chính lý do này mà những gì liên quan đến số 4 đều có nghĩa là không tốt đẹp.
  • Tuy nhiên, chính những quan niệm sai lầm đó đã đánh giá thấp dòng sim này. Giới phong thủy sim số cho rằng, khi 4444 đứng cạnh nhau thì lại vô cùng bất diệt. Điều này chính là “tứ bất tử”. Sở hữu số sim này luôn sinh không bao giời diệt. Đó chính là lý do mà giới đam mê sim số không bao giờ bỏ quan dòng sim này.
  • Đây là con số tượng trưng cho sự vẹn toàn của trời đất: Thiên nhiên có 4 mùa: Xuân, Hạ, Thu, Đông; Trời có 4 phương: Đông, Tây, Nam, Bắc; Quy luật của cuộc sống: Sinh, Lão, Bệnh, Tử…

==>>>Đó chính là giá trị tuyệt vời mà dòng sim tứ quý này mang lại. Ngày nay, khi hiểu đúng ý nghĩa của dòng sim này nên rất nhiều người ưa chuộng và đam mê. Tuy nhiên, để sở hữu số sim đẹp nên lựa chọn những đại lý sim số uy tín nhất.

Tinvienthong là đại lý sim tứ quý uy tín nhất hiện nay

Để đáp ứng nhu cầu của tất cả mọi người trong giới chơi sim, chúng tôi đã và đang tung ra thị trường hơn 3 triệu đầu số sim đẹp nhằm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.

  1. Sim chuẩn và giá cam kết.
  2. Giao dịch đơn giản và tiện lợi nhất hiện nay.
  3. Nhân viên trung thực và uy tín nhất cả nước.
  4. Kho sim tứ quý đa dạng của tất cả các nhà mạng.

===>>>Vì sao nên sở hữu sim tứ quý 4444? bạn đã biết? Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc, gọi ngay qua đường dây nóng: 0911.059.059 để được hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm: LỢI ÍCH CỦA NGƯỜI DÙNG KHI MUA SIM TỨ QUÝ SỐ ĐẸP TRẢ GÓP